F1: Đòn giáng vào Hamilton, Mercedes đưa ra lời thú tội đau lòng

Lewis Hamilton gây thất vọng nặng nề tại Grand Prix Áo. Nhà vô địch thế giới bảy lần gặp khó khăn lớn khi lái chiếc xe một chỗ của mình và anh ấy phải xếp ở vị trí thứ tám nhỏ nhoi. Toto Wolff, ông chủ của Mercedes, đã bị bắn và đổ lỗi cho vụ đánh.

Chiến thắng một lần nữa đã đạt được Max Verstappen chủ nhật vào Nhẫn bò đỏ. Mặc dù có hai bục liên tiếp, Lewis Hamilton đừng theo dõi Áo. Người Anh đã rất nhiệt tình sau khi đội của anh ấy trong cuộc đua và khi về đích. Chỉ thứ tám, Hamilton vẫn còn rất xa bò đỏ. Đây là Wolf nhận ra rằng cuối tuần Mercedes biến thành thất bại.

“Một cú đánh lớn”

Người Áo đã đưa ra một lời thú nhận khủng khiếp không tốt cho tương lai. ” Xe không có nhịp điệu. Tôi có thể nói rằng đó là một ngày khiến chúng tôi bị tổn thương, bởi vì chúng tôi đang trong đà tiến bộ tốt, và khi bạn đối mặt với một ngày như thế, điều đó thật đau lòng. Đó là một cú đánh lớn. Chưa có nhịp điệu và chúng tôi không biết tại sao. Tôi có cảm giác như khi bạn bắt đầu trượt với những chiếc lốp này, kể cả khi phanh hoặc vào cua, bạn sẽ không có độ bám. Đây là những gì đã xảy ra, nhưng tại sao? Rõ ràng chúng tôi sẽ xem xét điều này một cách chi tiết tại nhà máy “, ông chủ thừa nhận Mercedes trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Đây là Wolf thất vọng tổng thể.

“Cuối tuần nói chung là khó khăn”

« Nó không chỉ là một cuộc đua. Nhìn chung, đó là một ngày cuối tuần khó khăn và cả hai tài xế đều phải vật lộn với chiếc xe kể từ Miễn phí. Từ thứ sáu, chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã mất vài phần mười và chúng tôi không thể làm cho chiếc xe nhanh hơn. Việc thiếu độ bám đã góp phần khiến chúng tôi thiếu hiệu suất. Những thăng trầm khá thú vị từ vòng này sang vòng khác, nơi đôi khi chúng tôi là đối thủ gần nhất với Red Bull, và những lúc khác là khó khăn nhất. Chúng tôi có một sự phát triển theo định hướng hiệu suất mà chúng tôi mang đến cho Silverstone. Chúng ta sẽ xem mạch này có phù hợp hơn một chút với các đặc điểm của ô tô không “, thêm Đây là Wolf. Lewis Hamilton chỉ có thể đồng ý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *