F1: Đối mặt với Hamilton, Verstappen có thể thở phào

Cuối tuần này sẽ diễn ra giải Grand Prix Emilia-Romagna. Trở lại lịch vào năm 2020, sự kiện đã bị hủy do lũ lụt trong khu vực và nó phù hợp với Max Verstappen. Nhờ sự chậm trễ này, anh ấy vẫn là bậc thầy của thế hệ mới tại Imola.

sẽ không có giải chính cuối tuần này. Trong khi paddock đã thiết lập các khu của mình trong dâu tây cho đợt thứ sáu của mùa, lũ lụt đang tấn công khu vực từ Emilia-Romagna là đúng về thành tích tốt của cuộc đua này. Quay lại lịch vào năm 2020 như Emilia-Romagna Grand Prixcái trước Giải thưởng lớn San Marinosau 14 năm vắng bóng, dâu tây hai lần đăng quang Max Verstappen, người được đảm bảo sẽ giữ ngôi vua Đường đua Enzo và Dino Ferrari.

“Imola là một mạch rất tốt”

Max Verstappen không thể chờ đợi để đua tại Imola vào cuối tuần này. ” Tôi rất nóng lòng được tham gia cuộc đua ở lục địa châu Âu một lần nữa, đã lâu lắm rồi. Imola là một đường đua tuyệt vời và tôi luôn thích cưỡi ngựa ở đó. Thời tiết ở đó rất xấu và tôi biết nó đang được theo dõi chặt chẽ. Hy vọng mọi người sẽ làm tốt. Đó là thời điểm bắt đầu cuộc đua ba người, may mắn là cả ba cuộc đua đều diễn ra ở Châu Âu nên chúng tôi có một khoảng thời gian ở nhà giữa các cuộc đua để giúp hồi phục và tập luyện. Đội ở Milton Keynes và trên sân đã làm việc chăm chỉ và màn trình diễn trên đường đua là bằng chứng cho điều đó. “, anh ấy thừa nhận trong một tuyên bố được sao chép bởi Nextgen-Auto. Và phải nói rằng người Hà Lan rất thích điều đó.

Hamilton dẫn trước Verstappen

Khi trở về từdâu tây trên lịch vào năm 2020 là Lewis Hamilton người đã đưa anh ta đi trên bánh xe của mình Mercedes trước mặt đồng đội Valtteri Bottas vân vân Daniel Ricciardo với anh ấy renault. Không may thay, Max Verstappen đành bó tay vì thủng. Nhưng năm sau, anh trở lại đầy thù hận hơn bao giờ hết. Sau một khởi đầu tuyệt vời, anh ấy nhanh chóng vượt lên dẫn trước Hamilton đã thất bại hoàn toàn sau đó vài vòng khi kết thúc bằng sỏi. Nhà vô địch thế giới bảy lần đã mất hơn một phút để ra ngoài, từ bỏ hy vọng chiến thắng cuối cùng của mình. Hamilton vẫn xếp thứ hai phía trước Lando Norris. Cuối cùng, mùa trước, Verstappen đã lang thang Anh ấy đã gây tiếng vang lớn bằng cách chiến thắng các cuộc đua nước rút và giải chính. Không thể chạm tới, anh ấy đã vượt qua 63 vòng phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *