F1: “Điều điên rồ”, Ocon tự do sau thành tích

Sau một phiên đấu loại xuất sắc vào thứ Bảy cho phép anh ấy bắt đầu từ vị trí thứ ba trên lưới xuất phát, Esteban Ocon đã kết thúc Monaco Grand Prix ở vị trí thứ ba trên bục vinh quang. Một kết quả rất tốt cho tay đua Alpine ở Công quốc, mà anh ta coi là một chiến thắng.

Tác giả của thời gian nhanh thứ tư trong vòng loại vào thứ Bảy, Esteban Ocon tận dụng sự xui xẻo Charles Leclerc. Người sau được hưởng một quả phạt đền, cho phép cầu thủ người Pháp kế thừa vị trí thứ ba trên lưới xuất phát Giải thưởng lớn của Monaco. Những cuộc đua khó vượt qua và vòng loại đóng vai trò quan trọng hơn. Mặc dù phần thứ hai giải chính gián đoạn bởi mưa, Esteban Ocon đã không từ bỏ vị trí của mình và đứng thứ ba trên bục vinh quang ở Công quốc, sau Fernando Alonso và Max Verstappen.

“Chúng tôi đã lên bục ở Monaco, thật điên rồ”

« Tôi không có lời nào, tôi vẫn ở trong đám mây nhỏ của mình. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với top 10 với cả hai chiếc xe trước cuối tuần, chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có hiệu suất để trở thành một phần của vòng tròn khép kín này “, nói Esteban Ocon sau cuộc đua, trong các bình luận được gửi bởi Đội. « Chúng tôi đã lên bục ở Monaco, điều đó thật điên rồ. Đó là một ngày cuối tuần rất tốt, kể từ phiên đầu tiên trên trình giả lập. Chúng tôi đã sửa được chiếc xe, từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng. khó làm. Không thể tin được! Quyết định này là của cả nhóm, của tất cả những người đã biến nó thành hiện thực. »

“Cảm giác tuyệt vời như khi tôi giành chiến thắng ở Budapest”

Vị trí thứ ba đã được trải nghiệm như một chiến thắng của Esteban Ocon : « Vâng, bởi vì chúng tôi đã đánh bại Ferrari, Mercedes. Chúng tôi không thể làm tốt hơn, chúng tôi tối đa hóa tiềm năng của mình. Cảm giác tuyệt vời như khi tôi thắng ở Budapest. Đây là lần thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy tại Công thưc 1 từ phi công núi cao đứng trên bục vinh quang, lần đầu tiên kể từ chiến thắng tại Budapest vào năm 2021: « Đó là cho những khoảnh khắc mà chúng tôi làm công việc này. Chúng tôi hy vọng sẽ ở đó mỗi cuối tuần. Thử lại lần nữa khiến bạn muốn đến đó vào mỗi cuối tuần và tôi hy vọng đây là lần đầu tiên trong một hàng dài. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *