F1: Đánh bại Hamilton, Verstappen sung sướng

Mặc dù Max Verstappen không thể tiếp tục chuỗi 5 lần giành pole liên tiếp do Lewis Hamilton, tay vợt người Hà Lan đã làm mọi thứ trở nên đúng đắn. Tay đua của Red Bull biết rằng tất cả có thể đi xuống góc cua đầu tiên và đã tận dụng được lợi thế của nó. Max Verstappen không giấu vẻ hài lòng khi tham dự Grand Prix Hungary.

Sẽ không mất nhiều thời gian để Max Verstappen để làm luật. Người Hà Lan đã giành được giải Grand Prix của Hungary làm cho một khởi đầu tốt. tốt hơn một chút so với Lewis Hamiltonviệc anh ấy tham gia cuộc đua cho phép anh ấy định vị mình ở bên trong và ở độ cao Mercedes. Một khi anh ta phanh lại, anh ta sẵn sàng trì hoãn bản thân và ngăn đối thủ của mình không thể tăng tốc trở lại để vượt qua anh ta và giành chiến thắng dễ dàng.

“Hôm nay xe chạy nhanh thật”

Không thực sự hài lòng với hành vi ngồi một chỗ của anh ấy trong vòng loại, Verstappen đã tìm thấy một chiếc xe hơi trong tay hơn trong 70 vòng đua của Grand Prix of Hungary, tất cả đều được dẫn dắt bởi nhà đương kim vô địch thế giới đôi. Trong các bình luận được báo cáo bởi thể thao mô tôphi công bò đỏ nói: “Cuối cùng chúng tôi đã có một khởi đầu thực sự tốt. Tôi rất vui vì điều đó. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc này để cố gắng tìm một điểm đính kèm tốt. Khi được hỏi anh có “mất” chút nào không Hamilton, Người Hà Lan trả lời: “Vâng, tôi chỉ phanh trễ, với một chiếc xe nặng. May mắn là mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Từ đó, tôi đã có thể chạy đua. Và hôm nay chiếc xe thực sự rất nhanh.”

“Những gì chúng tôi đã trải qua trong vài năm qua là không thể tin được”

Tăng lên để chấm dứt kỷ lục 12 trận toàn thắng được thiết lập bởi bò đỏ Chủ nhật này, vượt qua mốc lịch sử của McLaren vào năm 1988, người Hà Lan tôn trọng công việc của đội mình mà không từ bỏ sự hoàn hảo: “ Ý tôi là, đối với một đội, 12 trận thắng liên tiếp là không thể tin được. Những gì chúng tôi đã trải qua trong vài năm qua là không thể tin được. Tôi hy vọng chúng ta có thể tiếp tục đà này trong một thời gian dài. Và sau đó, làm việc với cả nhóm luôn rất dễ chịu. Tất nhiên, chẳng hạn như nhìn lại ngày hôm qua luôn là điều tốt, để tiếp tục tiến về phía trước, luôn muốn làm tốt hơn, nhưng một ngày như hôm nay là hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *