F1: Dẫn đầu bởi Verstappen, Red Bull phác thảo lại Pérez

Khi Barcelona Grand Prix diễn ra vào Chủ nhật tuần này, Max Verstappen sẽ bắt đầu từ vị trí pole. Cầu thủ người Hà Lan đã giành chiến thắng trong phiên đấu loại hôm thứ Bảy, trong khi đồng đội của anh ấy sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 11 trên lưới xuất phát. Helmut Marko mời Sergio Pérez rút lui và thôi nghĩ đến danh hiệu vô địch thế giới.

Chủ mưu của hai danh hiệu vô địch thế giới liên tiếp Max Verstappen, Sergio Pérez hy vọng sẽ được tranh danh hiệu thế giới trong mùa giải này. Nhưng sau khi thắng hai trong bốn trận đầu tiên giải chính năm nay, trong Ả Rập Saudi và trong A-déc-bai-gian, Mexico đang trải qua một giai đoạn phức tạp hơn. Sau một phiên đấu loại thất bại hoàn toàn vào cuối tuần trước tại Monacoanh ấy lại gặp khó khăn vào thứ bảy lúc Barcelona.

“Anh ấy tin vào giấc mơ danh hiệu vô địch, nhưng đã đến lúc anh ấy thức tỉnh”

Trong thực tế, Sergio Pérez sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 11 trên lưới xuất phát vào Chủ nhật tuần này, hiện tại Barcelona Grand Prixtrong khi Max Verstappen trong khi nó sẽ bắt đầu từ vị trí cực. ” Nó đã không tốt cho Checo kể từ Monte-Carlo “, nói Helmut Markotrong một đánh giá được cung cấp bởi Nextgen-Auto. « Anh ấy cần tập trung hơn vào cuộc đua chứ không phải chức vô địch. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tỉnh lại. Trong suốt cuối tuần, Sergio chậm hơn Max từ ba đến năm phần mười. Đây là cuối tuần thứ hai liên tiếp anh gặp rắc rối. Anh tin vào giấc mơ danh hiệu vô địch, nhưng đã đến lúc anh thức tỉnh. Tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể xử lý nó. »

“Tôi nghĩ bục rất lạc quan”

Nếu Sergio Pérez lạc quan vào thứ Bảy sau phiên đấu loại, Helmut Marko có rất ít hy vọng được nhìn thấy anh ấy bước lên bục giảng tại Barcelona : « Tôi nghĩ bục rất lạc quan. Nếu trời nóng, độ mòn của lốp sẽ cao hơn, nhưng chiến lược ba điểm dừng là có thể. Sau đó, có khả năng nếu anh ta vượt qua một vài chiếc xe, anh ta vẫn có thể về thứ ba, nhưng sẽ rất khó. Tôi nghĩ anh ấy cần chạy tốt và sau đó sự tự tin của anh ấy sẽ trở lại. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *