F1: Đại chiến tại RedBull, Verstappen rất vui

Chỉ xuất phát ở vị trí thứ 9 trên lưới xuất phát, Max Verstappen đã vượt qua các tay đua khác vào Chủ nhật tuần này tại Miami. Người Hà Lan lần lượt vượt qua các đối thủ của mình và giành chiến thắng một cách dễ dàng đến kinh ngạc, giành chiến thắng trong cuộc đua thứ ba trong mùa giải. Đối thủ chính và đồng đội của anh ấy tại RedBull Sergio Perez rõ ràng đã nhận thất bại.

Một lần nữa. chủ nhật này lúc miami, Max Verstappen một lần nữa chứng tỏ anh là số 1, ở mọi cấp độ. Bởi vì nếu các phi công khác thực sự không thể vượt qua tên lửa Hà Lan, thì tên lửa sau cũng tăng vị trí dẫn đầu so với đối thủ cạnh tranh chính của mình. Sergio Pérez, trái ở vị trí cực trên lưới. Được phép chiến đấu để vinh danh chiến thắng cuối cùng, hai phi công từ Bò húc nói chuyện sau cuộc đua.

Verstappen vui mừng sau khi chạy ‘sạch’ ở Miami

Trong một tuyên bố được đưa ra bởi tờ báo đội, Max Verstappen không giấu sự hài lòng sau chiến thắng thứ 3 trong mùa giải. “Tôi đã xoay sở để tránh gặp rắc rối, đó là một cuộc đua trong sạch, tôi có thể vượt qua những chiếc xe phía trước và tôi có thể đi xa trên những chiếc lốp cứng, đó là điều tạo nên sự khác biệt ngày hôm nay. Hôm nay. Cuối cùng đã có một trận chiến tốt với “Checo” (Sergio Pérez, ghi chú của biên tập viên) nhưng chúng tôi đã làm đúng. Đó là một chiến thắng tuyệt vời. Hôm nay tôi đã giữ bình tĩnh, chiến thắng một cuộc đua từ vị trí thứ chín trên lưới luôn khiến tôi hài lòng.”.

Sergio Perez thừa nhận “sự khác biệt” về tốc độ của các đồng đội

“Tôi đã cống hiến hết mình. Không có đủ sự khác biệt giữa các lốp xe và Max (Verstappen) đã sử dụng lốp của anh ấy rất hiệu quả. Tôi nghĩ rằng lốp trung bình của tôi quá chậm khi bắt đầu và điều đó ảnh hưởng đến tốc độ của tôi nhưng thành thật mà nói, bạn phải thừa nhận điều đó Max có rất nhiều lốp xe hôm nay.”nhấn mạnh Sergio Pérezthứ 2 khi đến nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *