F1: Đã thấy động thái lớn tại Red Bull? Anh ấy đã bỏ một thông báo tuyệt vời

Tay đua có 8 trận toàn thắng Daniel Ricciardo thi đấu kém ấn tượng ở mùa giải này. Và vì lý do chính đáng, tay đua người Úc trở lại Red Bull với tư cách là tay đua thứ ba sau một mùa giải khó khăn tại McLaren năm ngoái. Nhưng ở tuổi 33, hậu vệ này chưa bao giờ giấu mong muốn tìm kiếm một dự án tham vọng để trở lại với phong độ tốt nhất.

mùa trước, McLaren đưa ra những quyết định quan trọng. Đội dẫn đầu bởi Zak Brown quyết định không tiếp tục Daniel Ricciardo trong khi người sau, mặc dù có tài năng phi thường, nhưng đã không thể tận dụng tối đa chiếc ghế đơn của mình. Đội Anh ưu tiên những người có triển vọng oscar piastri.

Daniel Ricciardo “không ngại” tìm ổn định vào năm tới

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.com, Daniel Ricciardo đã đề cập chính xác khả năng quay trở lại kinh doanh vào năm tới. “Điều đó không làm tôi sợ, nó luôn xảy ra và tôi biết sẽ có rủi ro nếu rút tiền. Nhưng những gì tôi không muốn là rõ ràng. Tôi không muốn bất kỳ tay lái nào trong năm tới. Tôi không muốn bắt đầu lại từ đầu và xây dựng sự nghiệp của mình (trong F1) từ đầu. Đó không phải là sự kiêu ngạo, nhưng tôi đã vượt qua điểm đó. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho tôi hay mang lại cho tôi luồng gió thứ hai mà tôi đang tìm kiếm. Đây là lý do tại sao những chỗ ngồi tốt nhất ngày càng trở nên hiếm hoi. Nhưng đó là nơi tôi biết mình có thể cố gắng hết sức và phát triển.”đưa lên dự bị người Úc hiện đang ở Red Bull.

Ricciardo chia sẻ suy nghĩ khi trở lại RedBull

Daniel Ricciardo cũng nhân cơ hội để thảo luận về sự trở lại của anh ấy trong mùa giải này bò đỏanh ấy đã biết chiều cao trong chuyến thăm đầu tiên của mình từ năm 2014 đến 2018. “Vào ngày đầu tiên trở lại Red Bull, tôi chưa bao giờ có được niềm vui khi lái xe trong trình giả lập, điều này đặc biệt điên rồ vì ở giai đoạn này trong sự nghiệp của tôi, đó thường là phần khó nhất của công việc. Nhàm chán. Simon (Rennie), kỹ sư của tôi tại Red Bull vào thời điểm đó, hiện đang chạy trình giả lập. Cảm giác như chúng tôi đang trở lại với thói quen của năm 2018 và tôi thích điều đó. Tôi đã chạy một vài vòng để bắt đầu và sau đó mọi thứ đều bình thường. Thành thật mà nói, tôi sẽ nói điều đó trong vòng một ngày mà sự tự tin của tôi có thể giảm xuống mức mà tôi nhớ được”viên phi công 33 tuổi kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *