F1: Đã có thông báo, Verstappen sẽ thổi bay mọi thứ

Nhà vô địch thế giới đánh đôi Max Verstappen rất được đồng nghiệp kính trọng. Chất lượng của chiếc xe có liên quan đến điều đó, nhưng cách lái xe của người Hà Lan vẫn rất đặc biệt. Theo Felipe Massa, sự kết hợp giữa tuổi trẻ và tài năng có thể đưa Max Verstappen phá kỷ lục lịch sử ở Công thức 1.

Chiến đấu cho danh hiệu vô địch thế giới Công thưc 1 đôi khi bị cắt bớt bởi sự khác biệt về hiệu suất giữa các xe ô tô. Tuy nhiên, một phi công nhất trí hoặc gần như: Max Verstappen.

“Đó là một hiện tượng”

Felipe Massacựu tay đua Công thức 1 bày tỏ tình cảm với chàng trai Hà Lan qua một phát ngôn được báo chí đưa tin. NextGen-Auto : “Max đã chứng minh trong một thời gian dài rằng anh ấy là một hiện tượng. Những gì anh ấy đã làm, xét về chiến thắng và màn trình diễn, có thể được so sánh với những gì tốt nhất trong F1. tôi đã trích dẫn Senna, Schumacher hoặc Hamilton, và tôi thực sự tin rằng anh ấy ở cùng cấp độ. Ngoài ra, anh ấy còn rất trẻ và còn nhiều năm đua phía trước nên có thể phá mọi kỷ lục, vượt qua Michael và Lewis nếu sẵn sàng tiếp tục ở Công thức 1 lâu dài. “. Câu hỏi về hat-trick gần như chắc chắn dành cho Felipe Massa: “ Tôi hy vọng anh ấy sẽ giành được danh hiệu thứ ba trong mùa giải này và giành được nhiều hơn nữa. Nếu nói về chất lượng, ngoài sự hoàn hảo của cảm giác lái, sự êm ái Verstappen quản lý để lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng nhất là ấn tượng”.

Red Bull vẫn khó kiểm soát?

Cựu tay đua Công thức 1 cũng nói về các tình huống khác nhau của đội: “Thật khó để nghĩ rằng những hạn chế của đường hầm gió sẽ ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của họ. Đó là một đội làm việc hiệu quả và họ chắc chắn đã nỗ lực hết mình để giảm thiểu tác động. Họ chắc chắn sẽ không có một sự tiến hóa tuyệt vời nhưng họ bắt đầu từ cao. Tất cả chúng ta đều hy vọng như vậy Mercedes vân vân Ferrari sẽ đuổi kịp họ nhưng từ đó đến cuối năm sẽ thu hẹp toàn bộ khoảng cách thì tôi không biết. Tôi nghi ngờ nó một chút. Chúng ta chờ xem”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *