F1: Đã có thông báo, Hamilton phải rời Mercedes

Kể từ Giải Grand Prix Ả Rập Xê Út 2021, Lewis Hamilton đã không thắng một cuộc đua nào. Người Anh, giống như các tay đua khác trong bãi, chỉ có thể thua Red Bull. Chiếc Mercedes của anh ấy kém xa tay đua đơn độc người Áo và anh ấy có thể không giành được danh hiệu thứ tám trong mùa giải. Đối với Eddie Jordan, đã đến lúc Hamilton tìm kiếm thử thách mới.

Từ bò đỏ chấm dứt quyền bá chủ Mercedes, Lewis Hamilton đang theo đuổi chiến thắng thứ 104 trong sự nghiệp. Bạn phải quay ngược lại gần một năm rưỡi để gặp lại nhà vô địch thế giới bảy lần trên bậc cao nhất của bục vinh quang, một sự vĩnh cửu đối với một tay đua tầm cỡ của anh ấy. Chỗ ngồi đơn của nó không còn đạt tiêu chuẩn, vậy tại sao không tìm nơi khác? Trong mọi trường hợp, đó là điều anh khuyên cô nên làm. Eddie Jordan.

Mùa giải khó khăn cho Hamilton

Thời gian trôi qua và Lewis Hamilton vẫn không thắng. Thứ tư trong giải vô địch thế giới trước Giải thưởng lớn của Monaco sẽ được tổ chức, đề phòng thảm họa, vào Chủ nhật này, người Anh chắc chắn sẽ nói lời tạm biệt với giấc mơ đăng quang lần thứ tám. Một số cảm thấy rằng Mercedes không còn khả năng cung cấp cho anh ta một chiếc ghế đơn hiệu suất cao để thách thức danh hiệu. Eddie Jordan cũng ủng hộ việc khởi hành từHamilton từ nhà Mercedes.

“Lewis phải rời Mercedes”

Người Ireland đã làm cho nó được biết đến trong các bình luận được gửi bởi Nextgen-Auto. « Mối quan tâm duy nhất của tôi dành cho Lewis là anh ấy sẽ tự giam mình trong tình huống này thêm 2 hoặc 3 năm nữa. Nếu Red Bull tiếp tục như thế này… Theo tôi, anh ấy cần phải tìm một thứ gì đó khác ngay bây giờ và thoát khỏi chuyện này. Anh ấy cần phải tiếp tục, như anh ấy đã làm khi còn ở McLaren. Lewis phải rời Mercedes. Đã đến lúc tái tạo lại chính mình ở nơi khác “, nói Eddie Jordan. Xin nhắc lại, hợp đồng từ Lewis Hamilton qua Mercedes sẽ kết thúc vào cuối mùa giải và nó vẫn chưa được gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *