F1: Cuộc gọi chân đáng kinh ngạc trực tiếp từ Leclerc đến Hamilton

Khi bắt đầu mùa giải Công thức 1, Mercedes và Ferrari tỏa sáng trong các tin đồn chuyển nhượng hơn là trên đường đua. Ở vị trí thứ 3 và 4 lần lượt, cả hai đội có thể thay đổi hai tay đua của mình là Charles Leclerc và Lewis Hamilton. Họ thường được hỏi câu hỏi đó, nhưng lần này, người lái xe Ferrari dường như đã tự mình làm điều đó…

Thời gian diễn ra Monaco Grand Prix đang đến rất gần và đây là chặng đua mà tất cả các tay đua đều mong chờ. Thứ Sáu này, buổi tập tự do diễn ra trước khi thi đấu vòng loại vào thứ Bảy. Trên sân nhà, tay đua người Monegasque, Charles Leclerc, chưa bao giờ giành được chiến thắng ở chặng đua này, dù có hai vị trí pole vào năm 2021 và 2022. Và nếu đây là chặng đua cuối cùng của anh ấy ở Monaco như một phi công Ferrari ?

Khi Leclerc thách đấu Hamilton

Trong cuộc họp báo truyền thống trước cuộc đua, Diễn viên:Valtteri BottasPierre GaslyAlex AlbonLewis Hamilton vân vân Charles Leclerc có mặt để trả lời câu hỏi của phóng viên. Và với câu hỏi: bạn tìm kiếm điều gì ở một đồng đội? đây là câu trả lời từ Charles Leclerc, trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com : « Xin chào Lewis! (cười) Ý tôi là tôi sẽ có một đồng đội nhanh nhẹn, giống như những người khác. Chúng tôi đang ở Công thức 1 và chúng tôi muốn chiến đấu tốt nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là đồng đội của tôi không nhanh. Carlos [Sainz] là một trình điều khiển rất nhanh. Tôi không phải là người đưa ra lựa chọn này. Vì vậy, yeah, chúng ta sẽ thấy. »

“Lewis là một phi công tuyệt vời”

Charles Leclerc Tiếp tục: ” Nếu tôi nói có, tôi tưởng tượng đó sẽ là tiêu đề của tất cả các tờ báo. Nhưng tôi muốn nói rằng Lewis là một tay đua tuyệt vời, người đã đạt được rất nhiều thành tích trong môn thể thao này. Vì vậy, bất kỳ ai trên lưới xuất phát sẽ thích có Lewis làm đồng đội vì mọi người sẽ học được nhiều điều từ anh ấy. Nhưng vâng, một lần nữa, tôi hạnh phúc ở nơi tôi đang ở. Và với Carlos, đó cũng là một mối quan hệ rất tốt. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *