F1: Cuộc cách mạng tại Mercedes, Hamilton hạnh phúc

Thứ Sáu này, ngày 26 tháng 5 đánh dấu sự bắt đầu của Monaco Grand Prix! Sau khi Emilia-Romagna Grand Prix bị hủy vào tuần trước, Mercedes và Lewis Hamilton phải đợi thêm một tuần nữa để xem liệu những thay đổi đối với ghế đơn có khả quan hay không. Theo Andrew Shovlin, kỹ sư trưởng của Mercedes, với việc luyện tập miễn phí, đây là cơ hội để người từng bảy lần vô địch thế giới chế ngự chiếc xe và mọi thứ dường như đang có một khởi đầu tốt đẹp.

Các Giải thưởng lớn của Monaco được trưng bày từ năm 1950 và tranh chấp không ngừng (ngoại trừ thời gian Covid-19 năm 2020) kể từ năm 1955 là mạch huyền thoại nhất trong Công thưc 1. Lewis Hamilton, tay đua Mercedes người Anh, nhà vô địch thế giới bảy lần đã cán đích đầu tiên trong ba lần. Trong một mùa giải khó khăn, tay đua người Anh có thể tin tưởng vào một chiếc ghế mới và đặt dấu chấm hết cho chiến thuật “không phao” bất thành của đội bóng có trụ sở tại TP. nước ngọt.

“Chúng tôi không thiết kế xe cho Barcelona”

Andrew Shovlin, kỹ sư trưởng mercedes, trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com nói về những thay đổi được thực hiện cho một chỗ ngồi: “ Chúng tôi đang ở trong một tình huống mà chúng tôi nhìn vào chiếc xe mà chúng tôi đã mang đến đây và chúng tôi tự nhủ ‘ồ, chúng tôi sẽ làm điều này khác đi nếu chúng tôi được làm lại từ đầu, chúng tôi sẽ làm’. Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, việc tối ưu hóa F1 của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với khi bạn đang phát triển và đột nhiên thực hiện một số thay đổi khá lớn. Thực tế là bạn không thiết kế ô tô cho Monaco mà cho các vòng đua như Silverstone và Barcelona. »

“Lewis đã lấy lại sự tự tin”

« Chúng tôi đã so sánh các cài đặt ô tô khác nhau để chúng tôi có hướng đi phù hợp – Lewis rõ ràng là hạnh phúc hơn George trong FP1 nên chúng tôi phải phân tích dữ liệu đó, kỹ sư người Anh thừa nhận. Monaco là một vấn đề của sự tự tin cho người lái xe. Lewis đã có nó sáng nay, George thì không. Do đó, chúng tôi đang nghiên cứu các điều chỉnh để có được sự tự tin này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *