F1: Cuộc cách mạng tại Mercedes? Anh không tin

Sau thời kỳ bá chủ đáng kinh ngạc từ năm 2014 đến 2021, Mercedes không còn có thể cạnh tranh trên các đường đua Công thức 1 trên toàn thế giới. Tuy nhiên, kết thúc mùa giải trước gợi ý về sự trở lại vị trí dẫn đầu của đội Đức nhưng ngoài vị trí thứ hai là Australia, không có bục nào đạt được trong năm giải Grand Prix. Các thay đổi đã được thực hiện cho Imola Grand Prix vào cuối tuần tới nhưng đối với George Russell thì điều đó sẽ không thay đổi nhiều.

Tuần trước, Toto Wolff, Giám đốc Mercedes đã đề cập đến chiếc ghế đơn và những thay đổi cần thực hiện đối với nó: “ Đó là lý do tại sao quá trình phát triển mà chúng tôi mang lại sẽ giúp chúng tôi xác định hướng đi cho năm 2024 và hiểu được các lĩnh vực khác nhau mà chúng tôi cho rằng có thể đóng vai trò khiến chiếc xe này trở nên độc hại khi lái. »

Phiên bản mới một chỗ ngồi

Trong một năm khó khăn với chỉ một bục trong năm cuộc đua, Mercedes rút ra kết luận sau: sửa W14. Thực hiện theo các chính sách phao không » được giả định và triển khai ngay từ đầu vụ, Mercedes đã thay đổi giai điệu và sẽ trang bị phao cho một chỗ ngồi, cũng như sàn và hệ thống treo trước. Điều gì có thể thay đổi mọi thứ vào đầu mùa giải?

“Nó sẽ không thay đổi thế giới đối với chúng ta trong thời gian ngắn”

Hỏi về ghế đơn mới Mercedes nơi anh ấy sẽ ngồi vào chủ nhật này trong thời gian Giải thưởng lớn Emilia-Romagna, George Russel đưa ra ý kiến ​​​​của mình về sửa đổi mới này: Chúng tôi sẽ có những bộ phận mới trên xe tại Imola. Hy vọng tích cực. Nó sẽ không thay đổi thế giới đối với chúng ta trong thời gian ngắn, nhưng hãy hy vọng đó là một bước đi đúng hướng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể bị cuốn theo, chúng tôi phải chứng tỏ mình trên đường đua. Chúng ta sẽ phải xem quá trình tiến hóa diễn ra như thế nào khi chúng ta đến đó. Tuyệt, nhưng chúng ta sẽ không biết cho đến sáng thứ Sáu. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *