F1: Cú đúp của Verstappen

Không thể chạm tới kể từ đầu mùa giải, Max Verstappen có tên trong đội hình năm 2022 cũng đang thống trị. Cách đây hơn một năm, tại Imola, tay đua người Hà Lan đã gây ấn tượng mạnh khi giành chiến thắng ở cả chặng đua nước rút và giải Grand Prix Emilia-Romagna. Một ngày cuối tuần tuyệt vời cho các tay đua Red Bull, những người một lần nữa được yêu thích trong năm nay.

Max Verstappen có một thói quen xấu là thống trị mọi cuộc đua vào cuối tuần trong gần hai năm. Một biểu tượng mạnh mẽ về sự thống trị của anh ta đối với mái chèo, Emilia-Romagna Grand Prix năm ngoái đã cho phép anh ấy thể hiện hết tài năng của mình. Nhà vô địch thế giới không để lại gì cho cuộc thi, từ vòng loại đến cuộc đua nước rút cho đến cuộc đua vào Chủ nhật. Khác với những gì chúng ta đã thấy thô Năm nay, các tay đua phải trải qua phần thi phân hạng để xác định lưới chặng đua nước rút nhưng chính kết quả của chặng đua nước rút này mới quyết định lưới xuất phát cho các tay đua. bác sĩ đa khoa tranh chấp vào ngày hôm sau. Tất cả đều nằm trong kiểm soát, Max Verstappen đã bắt đầu ngày cuối tuần của mình một cách hoàn hảo bằng cách thiết lập thời gian nhanh nhất trong vòng loại.

Verstappen thống trị chặng nước rút…

Thứ bảy, Max Verstappen do đó đã xuất phát từ vị trí đầu tiên trên vạch xuất phát để tranh tài ở chặng đua nước rút. Người Hà Lan đã đánh lửa chậm và Charles Leclerc tận dụng cơ hội để lãnh đạo và dẫn đầu peloton. Monegasque sống sót cho đến vòng áp chót. Lợi dụng nguyện vọng, Verstappen vượt qua phi công một cách dễ dàng Ferrari trước khi giành chiến thắng trong vòng tiếp theo. Nhờ thành công này, Max Verstappen do đó đã giành được vị trí cực đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại dâu tâytrận thứ 14 trong sự nghiệp của anh ấy, gắn liền Diễn viên: Alberto AscariJames HuntRonnie Peterson vân vân Rubens Barrichello. tiếp cận cái gì bác sĩ đa khoa Cách tốt nhất có thể.

…và tái phạm tại GP

Ngày hôm sau, Max Verstappen đã không bỏ lỡ xuất phát của mình và anh ấy đã có một chuyến bay xuất sắc như đồng đội của mình Sergio Pérez. Cả hai bò đỏ đã dẫn đầu cuộc đua mà không gặp khó khăn để ghi cú đúp đầu tiên cho đội Áo kể từ năm 2016. Tay vợt người Hà Lan đã ghi thành công thứ hai liên tiếp trong dâu tây không bao giờ rời khỏi vị trí người dẫn đầu trong suốt 63 vòng đua, đứng thứ hai vào cuối tuần. bò đỏ đã cứu được 58 điểm trong số 59 trận thắng có thể xảy ra ở Ý, do đó về 11 đơn vị Ferrari. Không còn nghi ngờ gì nữa, bước ngoặt của mùa giải. chiến thắng thứ 22 trong sự nghiệp cho Verstappen đã bằng đồi Damon. Một ngày cuối tuần hoàn hảo cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *