F1: Cử chỉ mạnh mẽ của Ferrari

Còn nhiều thứ hơn là một giải Grand Prix Công thức 1 đơn giản, bãi tập đã hiểu rõ điều này. Kể từ khi có thông báo hủy bỏ Emilia-Romagna Grand Prix vào thứ Tư, các tay đua và đội đua đã nhân đôi thông điệp ủng hộ lực lượng cứu hộ và nạn nhân của thảm họa. Ngoài ra, Ferrari đã đóng góp 1 triệu euro.

Các Công thưc 1 rất thư giãn vào cuối tuần này. CÁC Emilia-Romagna Grand Prix đã thực sự bị hủy bỏ do lũ lụt tấn công khu vực xuyên núi. Không có dấu hiệu của sự thất vọng trong bãi, lòng thương xót đã qua. Các tài xế và đội đến đó với thông điệp của họ, Ferrari và F1 đi xa hơn với bồi thường tài chính.

F1 hỗ trợ vùng Emilia-Romagna

Stefano Domenicaliông chủ để F1là chính mình từEmilia-Romagna. Anh ấy thông báo rằng cơ thể đã quyên góp 1 triệu euro để hỗ trợ các nạn nhân. ” Tình hình đối với các cộng đồng ở khu vực này rất nghiêm trọng, nhưng tôi biết rằng sự kiên cường và tinh thần của người dân ở khu vực này, giống như nhiều khu vực khác trên khắp nước Ý, sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng này. Chúng tôi phải làm mọi thứ để hỗ trợ họ trong thời điểm khó khăn này và đó là lý do tại sao chúng tôi đang quyên góp để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ trên mặt đất “, chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí F1. Ferrari theo dõi anh ấy.

Ferrari và đi từ con trai của don

Ổn định cũng đến để giúp đỡ khu vựcEmilia-Romagna như ông đã thông báo trong một thông cáo báo chí. ” Ferrari hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và quyên góp 1 triệu euro cho Cơ quan Bảo vệ Dân sự và An ninh Khu vực của vùng Emilia-Romagna, tham gia một chiến dịch gây quỹ trong khu vực. » Frederic Vasseur cũng đến đó với đơn đặt hàng nhỏ của mình. ” Thay mặt tất cả những người làm việc tại Scuderia Ferrari, tôi muốn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc nhất tới những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch khủng khiếp này. Emilia-Romagna là quê hương của chúng tôi và thật đau lòng khi chứng kiến ​​những gì mọi người đang trải qua lúc này “ông chủ nói với Ferrari. Lớp học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *