F1: Cơn đột quỵ của Verstappen

Phiên bản cuối cùng của Monaco Grand Prix đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Sergio Pérez. Tuy nhiên, cầu thủ người Mexico đã bị va chạm vào ngày hôm trước ở lối vào đường hầm và phải nói rằng vụ tai nạn này đã ảnh hưởng đến phần còn lại của mùa giải của anh ấy. Max Verstappen đã ghét đồng đội của mình. Giải trình.

Các Công thưc 1 Quay lại Monaco cuối tuần này. Trên đường phố của Công quốc, gần như không thể vượt qua. Tay đua kết thúc vòng loại càng cao thì càng có nhiều khả năng đưa ra quyết định quan trọng. Năm ngoái, các S3 được đánh dấu bằng tai nạn lớn của Sergio Perez. Cờ đỏ đã được kéo lên, do đó kết thúc phiên giao dịch và hy vọng cuối cùng về vị trí cực Max Verstappen.

Perez, tai nạn tự nguyện?

Dù họ có tài nhưng phi công F1 không trốn tránh phạm sai lầm. TẠI Monaco, vòng loại quan trọng hơn bất kỳ vòng đua nào khác vì việc vượt qua gần như là không thể. Mùa trước, Charles Leclerc đã thiết lập thời gian nhanh nhất trước các đồng đội của mình Carlos Sainz tạm thời bò đỏ là một chút chậm. Sergio Pérez rất ý thức rằng anh ấy không thể cải thiện thời gian của mình, đó là thời gian tốt thứ 3 trong ngày. Anh ấy đã thử mọi cách trong lần thử cuối cùng nhưng anh ấy đã bị mắc kẹt trong lan can an toàn ở lối vào của đường hầm hiện tại Max Verstappen sẽ cố gắng nâng cao thương hiệu của mình. Nhìn lại, tay vợt người Hà Lan cho rằng tai nạn này là tự nguyện bởi với lá cờ đỏ, anh không còn cơ hội để làm tốt hơn người đồng đội. Ông giải thích nó với Grand Prix Brazil một vài tháng sau.

Sự trả thù của Verstappen

một tai nạn Sergio Pérez đã khiến rất nhiều mực chảy ở Hà Lan. Báo chí Hà Lan tiết lộ Max Verstappen đã mắc vào cổ họng và hành động của đồng đội anh ta không phải do lỗi của phi công mà là một tai nạn có chủ ý. Pérez đã trả tiền cho nó xen kẽ khi Verstappen không muốn tuân theo lệnh vô tuyến của anh ta để cho anh ta vượt qua để anh ta có thể kiếm được một số điểm quý giá trong cuộc đua giành vị trí thứ hai trong giải vô địch thế giới. ” Max, chuyện gì đã xảy ra vậy? “, sau đó hỏi Gianpiero Lambiase ĐẾN Verstappen qua đài. ” Tôi đã nói với bạn vào mùa hè, bạn không cần phải hỏi tôi nữa, được chứ? Chúng ta có rõ ràng về điều đó không? Tôi đã đưa ra lý do của mình, và tôi đứng về phía họ “, anh ấy đã trả lời Verstappen cho kỹ sư của mình, tất nhiên đề cập đến tập phim Monaco. Kết quả là, Sergio Pérez đã kết thúc mùa giải thứ ba, kém ba quãng đường Charles Leclerc. Một cuộc tấn công máu đã gây ra vấn đề trong chuồng ngựa bò đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *