F1: Cơn ác mộng tại Mercedes, Hamilton thua cuộc

Lên ngôi vô địch thế giới 7 lần trong suốt sự nghiệp, Lewis Hamilton gặp khó khăn lớn tại Mercedes kể từ mùa giải trước. Người Anh không còn làm được nữa và đang sống trong cơn ác mộng thực sự ở đội tuyển Đức. Theo giải thích của Ralf Schumacher, người lái xe 38 tuổi chắc chắn đã có đủ tất cả những điều này.

Sau khi thành thạo F1 trong thập kỷ qua, Lewis Hamilton không còn ở thế mạnh nữa. Mùa trước, người Anh đã gặp khó khăn thực sự với chiếc xe của mình. Và có vẻ như vậy Mercedes vẫn chưa tìm ra giải pháp để cho phép nhà vô địch thế giới bảy lần chiến đấu cho danh hiệu một lần nữa. vượt qua bò đỏđội tuyển Đức không thể làm điều đó nữa.

Hamilton không thể làm điều đó một lần nữa tại Mercedes

Quyết định của Lewis Hamilton cũng chứng kiến ​​những khó khăn Mercedes. Đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng dành cho các tay đua vào năm 2022, tay đua người Anh đứng thứ 4 sau 5 giải Grands Prix năm nay. thí điểm từ Mercedes thấy mình ở phía sau Fernando Alonso, Sergio Pérez và khó hiểu Max Verstappen. Tại Miami vào Chủ nhật tuần trước, anh ấy đã phải giải quyết ở vị trí thứ sáu đáng thất vọng. Ở bên anh, George Russel may mắn hơn (thứ 4). Và để tin Ralph Schumacher, Lewis Hamilton không thể chịu đựng được nữa. Theo người Đức, nhà vô địch thế giới bảy lần cũng sẽ sử dụng một số cách để thu hút sự chú ý.

“Anh ấy muốn thu hút sự chú ý về mình”

« Lewis sôi sục chống lại Russell. Anh ấy không quen với việc không chiến thắng. Cô ấy muốn thu hút sự chú ý vào mình, bạn có thể thấy điều đó qua trang phục của cô ấy. Cuối tuần này, anh ấy đã về đích sau các đồng đội của mình, điều đó làm anh ấy tổn thương rất nhiều “Nói với anh trai của bạn Michael Schumacher trong các bình luận được báo cáo bởi F1. Lewis Hamilton rõ ràng mệt mỏi vì không thể chiến đấu cho vị trí đầu tiên. Mercedes được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *