F1: Cơn ác mộng tại Ferrari, Leclerc bị loại

Một lần nữa trong mùa giải này, Ferrari lại phải chịu một số thất vọng vào Chủ nhật tuần trước tại Miami. Rõ ràng là thiếu tốc độ, Charles Leclerc đã cán đích ở vị trí thứ 7 đáng thất vọng. Về phần mình được kỳ vọng sẽ tranh giành vị trí thứ 3, Carlos Sainz đã không thể làm tốt hơn vị trí thứ 5. Theo Ralf Schumacher, vấn đề của đội Ý đến từ hai tài xế của họ.

Thời gian có vẻ khó khăn Ferrari. Trong số những màn trình diễn kém cỏi của Charles Leclerc, người tiếp tục phàn nàn về chiếc ghế duy nhất của mình và nhiều hình phạt mà Carlos Sainznhóm hiện được quản lý bởi Frederic Vasseur không thành công. Mặc dù những cải tiến được mong đợi cho Grand PrixEmilia-Romagnathí điểm từ Scuderia đã bị chỉ trích gay gắt.

Tại Ferrari, vấn đề là “ở cấp độ người lái”, Ralf Schumacher nói

“Một trong hai tay đua (Sainz) đã phanh gấp khi vào hố, trong khi người kia gặp khó khăn khi hoàn thành vòng đua nhanh mà không bị va chạm”đã giải thích Ralph Schumacher trong các bình luận được báo cáo bởi ActufF1. “Frank Williams sẽ cắt tai tôi. Xu hướng không tốt. Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi anh ấy tiếp quản,” cựu tài xế nói thêm về việc Frédéric Vasseur tiếp quản vị trí người đứng đầu Scuderia. “Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất là với người lái xe. Đối với tôi, chúng không đủ nhất quán”.

Leclerc “không đủ ổn định để giành chức vô địch thế giới” theo Ralf Schumacher

Lại Ralph Schumacher không dừng lại ở đó. Thật vậy, người Đức đã thêm các lớp vào Charles Leclerc vân vân Carlos Sainzmà anh ta không coi là nhà vô địch. “Với những sai lầm của mình, Leclerc cho thấy anh ta thiếu sự trưởng thành hoặc có thể anh ta không đủ kiên định để giành chức vô địch thế giới cho Ferrari.” Và Sainz kém Leclerc tám phần mười vào cuối tuần. Thành thật mà nói, đội Ferrari hiện đang làm tốt hơn hai tay đua đó.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *