F1: Cơn ác mộng ở Alpine, anh ấy đã giải phóng một áp lực lớn

Vào đầu mùa giải, Alpine gặp một số khó khăn ở F1. Pierre Gasly và Esteban Ocon thi đấu không mấy thành công và kết quả của đội tuyển Pháp không thực sự như mong đợi. Do đó, Laurent Rossi, Giám đốc điều hành của Alpine, đã không ngần ngại gây áp lực buộc nhóm của mình phải hoạt động trở lại.

Trước khi mùa giải bắt đầu, núi cao hy vọng có được một kết quả tốt. Đội tuyển Pháp đã đi tìm kiếm Pierre Gasly để liên kết nó với Esteban Ocon. Nhưng mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch. Chỉ với 14 điểm trong năm cuộc đua, núi cao đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng, gắn liền với McLaren và xa phía sau Ferrari. Đúng GP Miami có rất ít lý do để hy vọng với kết quả của Pierre Gasly (thứ 8) vàEsteban Ocon (9e), laurent rossi đã không thất bại trong việc gây áp lực buộc các lực lượng phải giải tán quân đội.

“Chúng tôi đã phạm rất nhiều sai lầm, quá nhiều sai lầm”

« Chúng tôi bắt đầu mùa giải muộn so với mục tiêu phát triển của mình. Chúng tôi đã thể hiện kém hơn những gì chúng tôi muốn để củng cố vị trí thứ tư trong giải vô địch [de 2022]. Chúng tôi đã phạm rất nhiều sai lầm, quá nhiều sai lầm vào cuối tuần. Kết hợp điều này với hiệu suất tương đối kém và thiếu sự xuất sắc trong hoạt động và bạn đang ở trong một tình thế khó khăn. Năm tới hứa hẹn sẽ khó khăn. Mùa vẫn còn non. Tôi không muốn từ bỏ, nhưng một số thứ cần phải thay đổi. Chúng ta phải tiếp tục củng cố đội ngũ để lấy lại phong độ lần đầu tiên giải thích về CEOnúi cao trên trang web chính thức F1.

“Đó là Ottoman [Szafnauer] Ai chịu trách nhiệm”

« Tôi cần giải quyết vấn đề này, tôi cần đúng người để làm việc đó. Tôi cần nhóm nhận ra rằng họ phải làm điều đó, bởi vì tôi không làm điều đó, mà là họ, họ phải làm điều đó. Đó là trách nhiệm của họ. Tôi hy vọng họ sẽ đưa ra chẩn đoán tương tự. Tôi sẽ nói rõ với họ rằng đó là một chẩn đoán và họ phải sửa nó. ” thêm laurent rossi, trước khi tập trung vào trường hợp của người quản lý nhóm. ” Otmar Szafnauer? Anh ấy chịu trách nhiệm về thành tích của đội bóng, đó là công việc của anh ấy. Đó không phải là về việc che giấu. Otmar được thuê để dẫn dắt đội, trong suốt mùa giải và các mùa tiếp theo, hướng tới những mục tiêu mà chúng tôi đặt ra. Chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện, như chúng tôi đã làm trong hai năm đầu tiên với vị trí thứ năm rồi thứ tư, và bước lên bục vinh quang. Vì vậy, nhiệm vụ của anh ấy là thay đổi đội bóng này và đạt được hiệu suất mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi có một đội đã chơi khá tốt vào năm ngoái, đứng thứ tư, đó là thành tích tốt nhất mà chúng tôi có được trong một thời gian dài. Anh ấy rất có triển vọng. Ít nhiều cùng là người nên tôi không chấp nhận chuyện không giữ được. Vâng, điều đó phụ thuộc vào Otmar và cả đội của anh ấy, vì Otmar không tự mình làm mọi thứ, mà Otmar phải chịu trách nhiệm. Đó là trách nhiệm của anh ấy anh ấy đã ra mắt. Otmar Szafnauer được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *