F1 – Chuyển nhượng: Đã xác nhận, Ferrari vẫn thất bại

Sau một mùa giải 2022 đầy hứa hẹn, trong đó không gian của một số giải Grand Prix tin rằng Ferrari có thể đánh bại Red Bull, La Scuderia cuối cùng đã bỏ cuộc, dẫn đến những sai lầm nhưng cũng có chiến lược. Để cuối cùng hạ gục đội Áo, các nhà lãnh đạo của Ferrari đã cố gắng chiêu mộ những người giỏi nhất về khí động học, nhưng vô ích.

Mùa giải 2022 đã quá hạn đối với Ferrari, đội có một khởi đầu rất phức tạp cho năm tài chính 2023. bò đỏ gần đầy năm ngoái và Ổn định khao khát trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa trong năm nay, nhưng nó đã bắt đầu tồi tệ. Peter Ferraricon trai củaEnzoFerrari, thừa nhận những khó khăn của đội anh ấy và thừa nhận rằng anh ấy đã cố gắng phát điên trong mùa giải trái mùa bằng cách cố gắng ký hợp đồng với kỹ sư nổi tiếng nhất trong bãi.

“Chúng tôi cần các chuyên gia bên ngoài”

« Mùa giải đã không bắt đầu tốt. Nhưng tôi sợ sẽ khó. Chúng tôi chỉ cần thích ứng với các thiết bị chúng tôi hiện có. Vấn đề là với giới hạn ngân sách hiện tại, chúng ta phải quyết định đầu tư bao nhiêu để cải thiện tình hình hiện tại mà không ảnh hưởng đến công việc của chiếc xe 2024. Chúng ta phải kiên nhẫn. Chúng tôi cần những người có kinh nghiệm khác nhau. Khi chúng ta nhìn vào lịch sử, khi chúng ta thực sự thay đổi tổ chức và lấy nhân viên từ các nhóm khác, kết quả rất đáng chú ý. Chúng tôi giỏi một số thứ, nhưng đối với những thứ khác, chúng tôi cần các chuyên gia bên ngoài “, ông thừa nhận trong một tuyên bố được gửi bởi Nextgen-Auto. Và chuyên gia dự định này có thể Adrian Newey nhưng Brit thích ở nhà hơn bò đỏ.

“Adrian Newey – Tôi Không Sợ”

« Hôm nay Red Bull đã giành chiến thắng với động cơ hybrid, nhưng trước đó đội đã giành chiến thắng với động cơ hút khí tự nhiên. Sebastian Vettel đã cùng họ giành bốn chức vô địch thế giới và chắc chắn không phải ngẫu nhiên. Adrian Newey nói với chúng tôi là không. Anh ấy đã nói không với Luca di Montezemolo và Jean Todt. Có vẻ như anh ấy không muốn chuyển đi – anh ấy thích ở lại nước Anh. Và bên cạnh đó, bỏ qua những kỹ năng không thể bàn cãi của anh ấy, anh ấy không làm điều này một mình. Anh ấy cũng có những người rất tốt xung quanh mình », đã được tiết lộ Peter Ferrari. Một lời từ chối khác cho Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *