F1: Chuẩn bị hoành tráng cho Hamilton, anh tiết lộ mọi thứ

Tay đua 7 lần vô địch thế giới Lewis Hamilton đã có khởi đầu mùa giải tương đối thú vị dù vẫn còn kém xa so với 2 tay đua của RedBull (Max Verstappen, Sergio Perez). Năm nay 38 tuổi, người Anh đến từ Mercedes biết rằng anh ấy cần phải theo dõi tình trạng thể chất của mình. Đối với điều này, Hamilton hiện đang rất cẩn thận về chế độ ăn kiêng của mình và tiếp tục các buổi tập xây dựng cơ bắp.

Trong vòng 3 của giải vô địch thế giới Công thức 1 phiên bản 2023, Lewis Hamilton đã tận dụng một cú va chạm ở cuối cuộc đua để về nhì tại Grand PrixChâu Úc. Nhưng ngay cả sự mỏng đi này cũng rõ ràng trên mạch Melbourne, người Anh đã phải vật lộn để thường xuyên giành lấy bục vinh quang. Tuy nhiên, về thể chất, Lewis Hamilton chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn khi gần 40…

Hamilton đã phải rèn luyện thể chất để không còn bị nảy trên ghế đơn nữa

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, Lewis Hamilton trở lại để chuẩn bị thể chất của mình cho cuộc đua. “Tốt hơn. Năm ngoái chúng tôi đã có một chiếc xe hơi điên rồ. Lưng, cổ và các miếng dán của tôi đã hết… Tôi đã làm việc đó và tập rất nhiều yoga, pilates và rất nhiều bài phục hồi chức năng vào năm ngoái để tăng cường sức mạnh cho những vùng đó. Tôi cảm thấy rất tốt, thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt như vậy”phi công nói Mercedes. “Tôi tưởng tượng một phần của điều đó là do sự hiểu biết ngày càng tăng về thực phẩm và chế độ ăn uống hàng năm. Đó là lý do tại sao nó xuất hiện trên da của tôi! Tôi làm sạch da bằng kem dưỡng ẩm. Tôi uống bốn lít một ngày, bởi vì tôi tập thể dục. Tôi ăn nhiều rau xanh và protein shakes”.

Hamilton không tập chân trước cuộc đua

“Tôi không muốn tập chân hai ngày trước khi lên xe, vì tôi sẽ bị ướt chân. Thứ Hai sau cuộc đua ở Baku là ngày nghỉ của tôi, nhưng tôi không sử dụng nó như thế. Tôi chạy 12 km vào buổi sáng, sau đó phóng to cả buổi chiều, và vào buổi tối, tôi dành thêm một tiếng rưỡi trong phòng tập thể dục để xây dựng cơ bắp”đưa ra kết luận a Lewis Hamilton có vẻ tốt trên làn da của cô ấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *