F1: Chưa từng có đối với Verstappen và Red Bull, Hamilton có thể khuấy động

Mùa giải này, Red Bull khởi đầu rực rỡ. 5 lần giành chiến thắng trong ngần ấy chặng đua, đội đua Áo không có ý định dừng lại ở đó. Và trong khi cuộc thi có vẻ còn xa, nhiều người tự hỏi liệu có tay đua nào khác ngoài Max Verstappen hay Sergio Perez sẽ có thể giành được bất kỳ giải Grand Prix nào. Nếu Christian Horner tin rằng vô địch 23 vòng ở giải vô địch thế giới là điều không thể, hãy nhìn lại những trận thắng nhiều nhất trong một mùa giải của một đội.

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theogiám đốc bò đỏ Cơ đốc giáo mới đề cập đến khó khăn để đội Áo giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đua trong suốt mùa giải. “Tôi nghĩ đó là một nhiệm vụ rất khó khăn. Ý tôi là bạn có 23 sự kiện, đường phố, sẽ có điều kiện thời tiết, sẽ có độ tin cậy, chiến lược, yếu tố may mắn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chiến thắng 23 cuộc đua là không thể tưởng tượng được.”.

Mercedes 2014 và 2015: 16 chiến thắng trong 19 cuộc đua

tiên phong bò đỏMercedes. Trong 8 năm, mũi tên bạc thống trị thế giới Công thức 1 từ năm 2014 đến năm 2021. Trong giai đoạn này, hai tay đua nổi bật vì họ bổ sung cho nhau. Thật vậy, trong năm 2014 và 2015, Lewis Hamilton vân vân Nico Rosberg để lại ít chỗ cho sự cạnh tranh. Năm 2014, Đức thắng 5 chặng và về nhì giải vô địch thế giới, trong khi Lewis Hamilton khá bình tĩnh giành danh hiệu thứ 2 với 11 trận toàn thắng. Chỉ một Daniel Ricciardo (bò đỏ), người chiến thắng 3 lần, sẽ mang lại chút gia vị cho mùa giải. Câu chuyện tương tự vào năm 2015 với 6 cuộc đua giành chiến thắng Rosberg10 lần đổ Hamiltonvà 3 cho Sebastian Vettel (Ferrari).

Red Bull 2022: 17 trận thắng sau 22 chặng đua

Năm ngoái, bò đỏ đã thực sự phát huy vai trò bá chủ trong thế giới Công thức 1. Max Verstappen đã thắng 15 trong số 22 vòng tại vòng đua, lập kỷ lục mới về số trận thắng nhiều nhất trong một mùa giải. Đồng đội của anh ấy Sergio Pérez thắng hai lần, trong khi Charles Leclerc vân vân Carlos Sainz (Ferrari), đã thắng 4 cuộc đua, trong đó có 3 cuộc đua cho Monegasque. Hơn thế nữa, George Russel (Mercedes) ghi chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp tại Grand Prix of Sao Paulo.

Mercedes 2016: 19 chiến thắng trong 21 cuộc đua

Mùa giải 2016 của Mercedes được nhiều người coi là một trong những ấn tượng nhất trong lịch sử đua xe thể thao. Nico Rosberg giành chức vô địch thế giới sau khi thống trị hoàn toàn đầu mùa giải. Tay đua người Đức đã thắng 4 chặng đầu tiên trước khi nâng tổng số chiến thắng lên 9 vào cuối mùa giải. CÁC mũi tên bạc cũng thấy Lewis Hamilton thắng 10 vòng. một mình Daniel Ricciardo TRONG Malaysiavân vân Max Verstappen TRONG Tây ban nha (tay đua người Hà Lan cũng trở thành tay đua trẻ nhất giành được Grand Prix) sẽ xoay sở để đánh bật bộ đôi huyền thoại khỏi Mercedes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *