F1: Chiến tranh tại Red Bull, cha của Pérez cảnh báo Verstappen

Max Verstappen là vô đối trong Công thức 1 mùa này. Tay đua duy nhất có thể cạnh tranh với tay đua người Hà Lan là ở nhà và đó là Sergio Pérez. Đến Red Bull vào năm 2021, cầu thủ người Mexico bắt đầu với tư cách là một đồng đội hạng sang trước khi dần dẫn đầu. Để làm hài lòng cha mình, người đã cảnh báo Verstappen: con trai ông sẽ không để ông đi.

Những cuộc so tài giữa những người đồng đội thường viết nên những trang đẹp đẽ nhất trong lịch sử Công thức 1. Mới đây là cuộc đấu của Hamilton-Rosberg đã giữ tất cả những lời hứa của mình trong khoảng thời gian xa hơn trước cuộc chiến Senna-Stupid hoặc Prost-Arnoux. Giờ đây, người hâm mộ F1 có thể chứng kiến ​​sự trở lại của cuộc chiến huynh đệ giữa những người đồng đội với Verstappen-Pérez.

“Đây là hai con hổ trong cùng một chuồng”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Anthony Perez, bố của Sergio, chứng kiến ​​cuộc chiến giữa con trai mình và Max Verstappen tương tự như giữa Senna vân vân bán dâm : « Bạn phải nhớ khi McLaren có Senna và Prost. Đó là điều tương tự. Hôm nay chúng ta sống lại. Họ là hai con hổ trong cùng một chuồng. Cả hai đều nghĩ giống nhau, ăn cùng một bữa sáng. Bạn thấy cả hai đều cố gắng giành lấy những vòng đua tốt nhất của nhau. Ở vòng loại, họ muốn vị trí trụ cột, họ muốn trở thành người nhanh nhất trong buổi tập tự do. »

“Checo giờ đây có thể cạnh tranh với Max”

« Vì vậy, anh ấy có rất nhiều lợi thế, nhưng bây giờ Checo có thể cạnh tranh với Max. Tôi nghĩ rằng chỉ có vài phần nghìn giữa họ nghiêng về phía Max, nhưng trong quá trình thử thách, tôi thấy họ rất ngang tài ngang sức. Mỗi buổi sáng, anh ấy biết mình ở trong đội hạng nhất và đội hạng nhì là kẻ thua cuộc đầu tiên. Hôm nay tôi thấy một Checo Perez khác – cách anh ấy nói chuyện, bước đi và khác biệt. Tôi chú ý đến anh ấy như một người cha khi tôi nói chuyện với anh ấy và anh ấy nói ‘không, không, hãy nhớ tôi là số 1’. Trước đây, khi mới bắt đầu sự nghiệp, về đích ở vị trí thứ 10 là điều tuyệt vời, nhưng nếu Checo có cơ hội này ngay từ đầu như những tay đua trẻ khác, thì anh ấy đã vài lần vô địch thế giới, tôi không nghi ngờ gì nữa. Tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ thấy Checo ở F1 trong mười năm tới và tôi chắc chắn sẽ thấy anh ấy trở thành nhà vô địch thế giới ” đưa ra lời cảnh báo antonio Pérez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *