F1: Chiến lược tuyệt vời, không thể ngăn cản của Verstappen được tiết lộ

Chủ nhật tuần này, Max Verstappen đã chiến thắng Grand Prix Áo lần thứ 7 trong mùa giải này. Đội Red Bull của Áo tiếp tục chuỗi trận tuyệt vời với 9 chiến thắng trong 9 cuộc đua đã tranh tài. Chiến lược cuộc đua cũng được thực hiện một cách hoàn hảo, khiến giám đốc đội Christian Horner hài lòng.

Mùa này, không ai có thể cạnh tranh với Max Verstappen. Nhà vô địch Hà Lan giành chiến thắng thứ 42 trong sự nghiệp GP của mìnhÁo. Tác giả của một ngày cuối tuần hoàn hảo với vòng đua nhanh nhất trong cuộc đua cũng như chiến thắng vào thứ Bảy trong Sprint, người Hà Lan không bao giờ hết ngạc nhiên.

“Chúng tôi quyết định cố gắng hết sức ở vòng cuối cùng”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.com, Cơ đốc giáo trở lại vào cuối tuần này cho bò đỏ. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi trở lại đây (với Red Bull Ring) kể từ khi Dietrich qua đời, vì vậy thật xúc động khi đội đã có một màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi quyết định cố gắng hết sức ở vòng cuối cùng, bất chấp nguy cơ không thể dừng pit. Tôi đã nghĩ đến (sự vắng mặt của Mateschitz) và câu thần chú vẫn là “không có rủi ro, không có niềm vui”. Cơ khí đang ở trong tình trạng tốt đến mức có vẻ như hơi mạo hiểm đối với tôi”giám đốc kỹ thuật của đội Áo tuyên bố.

“Max giải thích với chúng tôi rằng lốp xe đã chết”

Về chiến lược được thông qua khi trở lại vị trí đứng Max Verstappen, Cơ đốc giáo khẳng định nhà vô địch rất tập trung. “Max giải thích với chúng tôi rằng lốp xe đã chết và anh ấy rất tập trung. Đó là khi chúng ta bắt đầu đánh giá rủi ro. Chúng ta sẽ mạo hiểm với một bộ lốp xe chất lượng thấp? Hay việc dừng lại trong hố và đặt một bộ lốp mềm sẽ ít rủi ro hơn? Cuối cùng, chúng tôi nói với chính mình “hãy mạo hiểm”. Và anh ấy vẫn dẫn trước Charles ba giây khi anh ấy bước ra khỏi hố..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *