F1: Charles Leclerc hướng tới bước tiến lớn, anh ấy trả lời bằng tiền mặt

Bị mắc kẹt kể từ đầu mùa giải trong một động lực tồi tệ, Charles Leclerc đã làm rung chuyển thế giới Công thức 1. Monegasque gần đây đã được nói về khả năng ra đi của Mercedes vào năm 2024. Tay đua của Ferrari đã chỉ trích chiếc ghế đơn của anh ấy, mặc dù theo cựu lái xe Damon Hill, tình hình của anh ta ở Scuderia khó có thể thay đổi trong thời gian ngắn.

vài tuần trước, Gazzetta dello Sport cũng như những nhà văn thân cận với ông Ferrari của Leo Turrinixác nhận khả năng chuyển giao Charles Leclerc vào năm 2024. Monegasque có thể tham gia Mercedessẽ đảm bảo sự hiện diện của các phi công tài năng sau khi khởi hành Lewis Hamilton37 tuổi, sắp nghỉ hưu.

Charles Leclerc bị “mắc kẹt” tại Ferrari, Damon Hill nói

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.comcựu vô địch thế giới đồi Damon thử đưa ra một phân tích về tình hình hiện tại của Monegasque trong đội tuyển Ý. “Tôi nghĩ anh ấy bị mắc kẹt ở Ferrari một thời gian. Anh ấy chưa bao giờ thực sự trong một cuộc chiến danh hiệu bền vững. Có những lúc mọi chuyện suôn sẻ rồi sự thay đổi mờ dần, và anh ấy cũng có vết này trên phó bản của mình với vòng loại, “lượt banzai sai”.

Leclerc “hoàn toàn phù hợp” với Ferrari đánh giá cựu tay đua

“Khi bạn nhìn vào các đội hàng đầu, có lẽ họ hài lòng với tay đua mà họ có vào lúc này, tôi không chắc có (đội) nào khác mà anh ấy có thể đến.”tiếp diễn đồi Damon. “Red Bull, tôi nghi ngờ điều đó. Mercedes, tôi chắc rằng Toto sẽ giữ Lewis (Hamilton) cho đến khi anh ấy quyết định không đua nữa. Tôi nghĩ Charles là người hoàn hảo cho Ferrari. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy sẽ tham gia trong một chặng đường dài, cho đến khi họ trao cho anh ấy một chiếc xe hơi để anh ấy có thể chiến đấu cho danh hiệu. Aston Martin là một đội đang lên. Nếu mọi thứ tiếp tục là một thảm họa ở Ferrari, có khả năng anh ấy sẽ tìm kiếm nơi khác, nhưng tôi nghĩ anh ấy nên ở lại nơi anh ấy đang ở (hiện tại) thì tốt hơn.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *