F1: Căng thẳng lớn giữa Verstappen và Pérez, Red Bull trấn an mọi người

Max Verstappen lại giành chiến thắng, lần này là trong một nội dung chạy nước rút ở Áo. Nước rút thứ hai của mùa giải lại thuộc về Red Bull, sau chiến thắng của Sergio Pérez tại Baku. Nhưng cả Red Bull đều không thể hoàn thành cuộc đua này khi xuất phát đã tạo ra một cuộc chiến lớn giữa hai người đồng đội. Một cuộc chiến có thể biến thành một bi kịch. Nhưng sau lời giải thích của mọi người, chủ đề này dường như bị đóng lại.

Tất cả là cũng kết thúc tốt. Trong lần chạy nước rút vòng đầu tiên ở Áo, Max Verstappen, rời khỏi vị trí lãnh đạo, nhanh chóng bị vượt qua Sergio Pérez khiến đồng đội của anh ấy phải xuống cỏ. Đi thêm vài mét, Max Verstappen giành lại vị trí dẫn đầu và ở lần vượt cuối cùng thậm chí còn bị vượt mặt bởi Nico Hulkenberg cơ hội.

“Chúng tôi đã thảo luận tốt về nó”

Khi được hỏi về vụ va chạm mà anh ấy gặp phải sau khi bắt đầu chạy nước rút, Sergio Pérez Anh ấy cũng muốn đưa ra quan điểm của mình về tình hình. Anh giải thích rằng anh không thấy Max Verstappen trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi nextgen-auto.com : « Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt, tôi chiến đấu với Max sau đó tôi mất một vị trí trước Nico [Hülkenberg] rất mạnh khi bắt đầu cuộc đua, và tôi gặp khó khăn khi vượt qua anh ta. Tôi nghĩ Max đã nổi điên khi tôi đánh anh ta ở lượt 2 nhưng tôi không thấy điều đó. Tôi đã có một lượt đi không tốt, tôi đã cố gắng bảo vệ và ngay khi tôi thấy rằng anh ấy ở đó, tôi đã mở quỹ đạo. Chúng tôi đã thảo luận rất kỹ vì dù đứng nhất và nhì nhưng khả năng hiển thị rất tệ. »

“Chúng tôi sẽ chấp nhận lời giải thích này”

Bên cạnh Christian Horner, giám đốc bò đỏ, ở đó cũng vậy, không có gì phải bàn cãi về cuộc đụng độ này: “ Họ đã nói về nó sau khi đến nơi. Tôi nghĩ có lẽ Checo đã không nhìn thấy Max ở bên phải. May mắn là họ không đụng độ nhau và hai bàn thắng là một kết quả tốt cho cả đội. Các quy tắc ở đây rất rõ ràng, họ công bằng, đua hết mình nhưng hãy cho mình không gian. Đến lượt một và ba, mọi thứ đều ổn, nỗi sợ hãi ở giữa nơi nó quá nóng nhưng có lẽ Checo không nhìn thấy Max. Chúng tôi sẽ chấp nhận lời giải thích này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *