F1: Cân bằng Alonso, Gasly puni

Nhanh thứ tư trong vòng loại, Pierre Gasly đã có buổi tập tốt nhất kể từ đầu mùa giải ở Barcelona. Bị phạm tội cản trở Charles Leclerc trong vòng bay Monegasque, Rouennais mạo hiểm bị phạt ba điểm trước khi Fernando Alonso tố cáo anh ta. Hình phạt được nhân đôi cho Gasly, người sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 10.

« Chúng tôi đã xếp thứ hai, thứ 4 trong vòng loại, điều đó thực sự tốt. Chúng tôi tiến bộ vào mỗi cuối tuần, đó là điều chúng tôi muốn và đó mới chỉ là giai đoạn đầu mùa giải, điều quan trọng đối với tôi là phát triển cùng đội, để chứng tỏ rằng chúng tôi hoạt động hiệu quả và hôm nay chúng tôi đã như vậy, vì vậy đó là điều bạn phải nhớ. Sau phần còn lại, chúng tôi sẽ phân tích khi tôi có thêm thời gian, tôi chưa có. Chúng tôi cách vị trí thứ 2 8 phần trăm, điều đó rất tốt, chúng tôi dự kiến ​​​​sẽ chiến đấu với những chiếc xe xung quanh chúng tôi để có một lá bài rất lớn để chơi cho ngày mai. » Pierre Gasly không nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận được lệnh cấm kép vào thời điểm đó. báo cáo bởi Fernando Alonsongười Pháp thấy mình ở một vị trí rất tồi tệ.

Gasly cho phép, Russell khiển trách

Pierre Gasly sẽ bị xử phạt bởi ba nơi sau khi vô tình cản trở Charles Leclerc. Nhưng phi công núi cao xem câu kép vì Fernando Alonso nói với nhóm của mình trên đài phát thanh. Người Tây Ban Nha đã nói như vậy khí phách rõ ràng bị xáo trộn Max Verstappen. « Phân khối lớn của Alpine khi vượt Verstappen. Theo tôi, khá hạn chế, nó phải có giá ba nơi “, ngã xuống Fernando Alonsokhông phải là rất thời trang vào thời điểm đó. Pierre Gasly do đó bị phạt sáu điểm và anh ấy sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 10. Ở bên anh, George Russel bị khiển trách sau cuộc đụng độ với Lewis Hamilton. Cầu thủ người Pháp gặp rắc rối nặng nề, nhưng anh ta không mất hy vọng.

“Tôi chắc rằng chúng ta vẫn có thể có một cuộc đua tốt”

« Sẽ thật tiếc nếu không bắt đầu từ hàng thứ hai sau quả phạt đền này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kém thành công hơn với giao thông và những chiếc xe quá gần ở góc cua nhanh cuối cùng. Chúng ta phải chấp nhận nó, lật trang và bình tĩnh cho ngày mai. Tôi tự tin rằng chúng ta vẫn có thể có một cuộc đua tốt “, phản ứng Pierre Gasly trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *