F1: Cảm động trước thảm kịch, Gasly thách thức FIA

Hai tuần trước, tay đua trẻ Dilano van ‘t Hoff đã thiệt mạng tại Spa-Francorchamps. Toàn bộ gia đình đua xe thể thao rõ ràng đang đau buồn, Pierre Gasly cũng vậy. Những người lái xe Alpine đang yêu cầu đảm bảo an toàn hơn và FIA sẽ điều tra thêm.

Thế giới ô tô đã mất đi chính nó hai tuần trước. trong mạch Spa-Francorchamp, Dilano van ‘t Hoff đã mất mạng một cách bi thảm trong chiếc lốp ô tô của mình. Điều này một lần nữa đặt ra vấn đề bảo mật. Để tránh loại kịch tính này trong tương lai, Pierre Gasly đã gọi FIA.

“Chúng ta không thể để mất tài năng trẻ”

« Điều tôi muốn với tư cách là một người lái xe, thực sự cũng như với tư cách là một người con trai, người anh trai và người cha tương lai, là FIA nghiên cứu chi tiết lý do tại sao điều này lại xảy ra và chúng ta có thể làm gì để ngăn chặn điều đó xảy ra. . Chúng ta không thể để mất tài năng trẻ như những năm gần đây. Chúng ta không nên để họ gặp rủi ro như vậy. Bởi vì nó sẽ luôn là một môn thể thao mạo hiểm. Luôn luôn có một yếu tố nguy hiểm. Khi bạn nhảy vào một chiếc ô tô, luôn có một khả năng rất nhỏ là điều gì đó sẽ xảy ra. Là một cộng đồng, liên đoàn và tổ chức, công việc của chúng tôi là giảm thiểu những cơ hội này và chắc chắn có những điều chúng tôi có thể cải thiện. Đây là một chủ đề phức tạp, vì sự cố xảy ra vào cuối tuần trước rõ ràng là một vấn đề về khả năng hiển thị. “, anh nói với Reuters. Điều này chắc chắn khiến anh nhớ lại những ký ức tồi tệ khi mất đi người bạn của mình. Antoine Hubert 4 năm trước trong cùng một mạch.

“Rõ ràng là có một cái gì đó chúng ta có thể cải thiện”

« Cá nhân tôi quyết định không xem những bức ảnh đó vì nó rất tệ cho Anthoine và tôi không muốn nhìn thấy những thứ như vậy nữa. Tôi để người quản lý làm việc đó nhưng tôi thực sự yêu cầu tất cả những người có liên quan phải xem xét mọi trường hợp đã xảy ra và làm cho mọi việc trở nên đúng đắn. Rõ ràng chúng ta có thể cải thiện điều gì đó về tầm nhìn và giảm khả năng xảy ra những tai nạn kinh hoàng này trong tương lai. Chúng ta phải hành động ngay bây giờ “, thêm Pierre Gasly. Tin nhắn đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *