F1: Calvary tại Alpine, Gasly đưa ra thông báo lớn

Mặc dù Max Verstappen một lần nữa giành được Grand Prix nơi tay đua đã tham gia, nhưng câu chuyện ở Alpine không giống như vậy, với vị trí thứ 10 cho Pierre Gasly và thứ 14 cho Esteban Ocon. Đội tuyển Pháp hy vọng sẽ trở lại vào cuối tuần này trong Giải Grand Prix Anh. Ít nhất đó là điều mà Pierre Gasly hy vọng.

Mùa giải 2023 của Alpine rất phức tạp. Đội tuyển Pháp, mạnh mẽ trong việc tuyển dụng khi đến Pierre Gasly thất bại trong vai chính, ngoài vị trí thứ ba xinh đẹp bởi Esteban Ocon ĐẾN Monaco. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng với 47 điểm ít ỏi, kém xa Ferrari và 154 điểm của anh ấy. Và cho phi công Esteban Ocon và Pierre Gasly, đã đến lúc phải trả lời.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều đội đã tiến một bước trong hai chặng đua vừa qua”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Esteban Ocon, trình điều khiển cho núi cao tiến bộ gần đây của đội khác so với của họ: “ Tôi nghĩ rằng rất nhiều đội đã tiến lên trong hai chặng đua vừa qua và chúng tôi cũng phải làm như vậy. Vì vậy, tôi nóng lòng muốn xem chúng ta có thể làm gì. Chúng tôi vẫn tập trung vào đội phía trước, điều đó rất rõ ràng, nhưng chúng tôi có thể thấy rằng đội phía sau chúng tôi cũng đang tiến bộ. »

“Chúng ta cần tìm hai hoặc ba phần mười mà chúng ta đã mất”

Pierre Gasly đưa ra một cái nhìn tổng quan về tiến độ cần phải được thực hiện núi cao hy vọng được đóng vai chính: Hy vọng rằng Silverstone sẽ là một vòng đua phù hợp với chúng tôi hơn, bởi vì Áo luôn đặc biệt. Vì vậy, vâng, tôi rất nóng lòng chờ đến cuối tuần tới và xem chúng ta thu được gì từ nó. Vào cuối ngày, chúng tôi muốn chiến đấu để có một vị trí tốt hơn. Tôi đuổi theo Fernando [Alonso] khi bắt đầu cuộc đua, và tôi luôn thua hai hoặc ba phần mười đó. Đó là điều chúng tôi thiếu vào lúc này để thực sự chiến đấu với hai Mercedes và Alonso trước mặt. Tôi xin nói rằng 2, 3 phần mười so với Mercedes và Aston có lẽ là những gì chúng ta đã mất từ ​​đầu năm. McLaren đã có một bước tiến lớn. Có phải chỉ có chúng tôi? Tôi không chắc, nhưng chúng tôi sẽ tính đến điều đó và chúng tôi sẽ phải tìm ra hai hoặc ba phần mười mà chúng tôi đang thiếu. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *