F1: Calvary cho Pierre Gasly, anh ấy đang tức giận

Trong khi Lewis Hamilton về nhất ở vòng loại Grand Prix Hungary, thì Pierre Gasly lại có một ngày thi đấu phức tạp hơn. Về đích ở vị trí thứ 15, tay đua người Pháp đã không tối đa hóa cơ hội của mình cho cuộc đua vào Chủ nhật. Đối với những người quan tâm, Alpine không thể hiện hết khả năng của mình vì nó không đi cùng bộ lốp mềm rất thoải mái khi sử dụng.

ngày đen tối cho núi cao. ôsin 12e, khí phách Ngày 15: cả hai núi cao đã bị loại trong phiên Q2 của Grand Prix of Hungary. Thể thức kiểm tra đủ điều kiện đã được thiết lập vào cuối tuần này tại Hungaroring. Điều này yêu cầu người lái chỉ sử dụng lốp cứng ở Q1, lốp trung bình ở Q2 và lốp mềm ở Q3; nó giới hạn ở 11 số lượng phân bổ có sẵn vào cuối tuần, so với 13 trong giờ bình thường.

“Tôi nghĩ nó rất đáng thất vọng về tổng thể”

Khi được hỏi ở phần cuối của trình độ chuyên môn, Pierre Galsy đã không che giấu sự thất vọng của mình với thể thao mô tô : «JTôi nghĩ rằng nó đã rất đáng thất vọng tổng thể. Lốp mềm đã tốt hơn từ hôm qua và sáng nay chúng tôi dường như gặp nhiều vấn đề hơn với hợp chất trung bình, điều này có thể không giúp ích gì trong Q2 với phần khởi động trước, kém lái ở khu vực thứ nhất và thứ hai… Vì vậy, chúng tôi thực sự cần phải tìm ra nguyên nhân thực sự, bởi vì chúng tôi kỳ vọng ở vòng đua này sẽ mạnh hơn so với Silverstone và các vòng đua khác mà chúng tôi đã trải qua, vì vậy có lẽ không có gì là tốt nhất cho chúng tôi, vì vậy có lẽ không có gì là tốt nhất cho chúng tôi. ”.

“Chúng ta có thể phải thử một cái gì đó phi thường bắt đầu từ ngày 15”

Hơn thế nữa, Pierre Gasly đã đề cập đến một chiến lược khả thi để đạt được kết quả trong cuộc đua vào Chủ nhật này: “ Nó sẽ khác một chút so với bình thường vì tôi nghĩ cấp độ sẽ cao hơn và chiến lược sẽ khác một chút, vì vậy… Tôi không nghĩ nó sẽ kết thúc cho đến khi cờ ca rô, tôi nghĩ chúng ta có thể phải thử một điều gì đó khác thường bắt đầu từ vị trí thứ 15. Nhưng tôi thực sự hy vọng chúng ta có thể tìm ra cách để giành được ít nhất một hoặc hai điểm…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *