F1: Buổi ra mắt tuyệt vời của Lewis Hamilton

Lewis Hamilton trở lại sân chơi yêu thích vào cuối tuần này. Nhà vô địch thế giới bảy lần là vị vua không thể tranh cãi của Silverstone, một vòng đua mà anh ấy đã giơ tay 8 lần. Thành công đầu tiên của anh ấy trên sân nhà bắt đầu từ năm 2008 khi anh ấy chơi cho McLaren-Mercedes.

Các Công thưc 1 dừng chân ở nước Anh cuối tuần này để cạnh tranh trong một giải chính lịch huyền thoại nhất, đá bạc. Mạch này nên nhịp nhàng với thành công cho các anh hùng dân tộc Lewis Hamilton. Người bản địa Stevenage đã tám lần giành chiến thắng tại đường đua của Anh, một kỷ lục tuyệt đối. Đó là vào năm 2008, phi công hiện tại Mercedes đã mở khóa đồng hồ của mình tại đá bạc sau một cuộc đua đầy thử thách.

Hamilton như cá gặp nước

Năm 2008, Lewis Hamilton không được yêu thích GP Anh vì vị trí của nó trên lưới xuất phát. Tay vợt người Anh xuất phát ở vị trí thứ 4 nhưng nhờ khởi đầu xuất sắc nên anh đã vượt lên dẫn trước Kimi Raikkonen vân vân Đánh dấu Webber. Chỉ một Heikki Kovalainen, đồng đội của anh khi đó, đã chống lại anh khi đèn tắt nhưng điều đó không kéo dài được lâu. Thật vậy, từ vòng thứ 5, Lewis Hamilton đã thống trị cuộc đua trước khi từ bỏ vị trí dẫn đầu của mình Nick Heidfeld ở vòng 22. thời gian mới, Hamilton lao về phía trước cuộc đua ở vòng tiếp theo để không từ bỏ vị trí của mình cho đến khi về đích, tất cả trong cơn mưa như trút nước. Chiến thắng đầu tiên trong tám chiến thắng của anh ấy tại đá bạcmột cảm giác rất đặc biệt đối với anh ấy.

“Đó thực sự là, cho đến nay, chiến thắng lớn nhất của tôi”

Lewis Hamilton không giấu được cảm xúc sau chặng đua. ” Đây thực sự, và cho đến nay, chiến thắng lớn nhất của tôi. Đó là một trong những cuộc đua khó khăn nhất mà tôi từng thực hiện. Ở một số nơi, nó làm tôi nhớ đến núi Phú Sĩ năm ngoái, mặc dù ít mưa hơn. Đôi khi tôi không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì và một vài lần tôi phải nâng tấm che nắng lên và xóa sương mù trước khi hạ nó xuống. Dù thế nào đi nữa, tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho gia đình mình. Vài tuần qua thật khó khăn đối với tôi và họ đã rất ủng hộ ”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *