F1: Bước tiến lớn cho Hamilton, Mercedes không thể tin được

Năm nay 38 tuổi, Lewis Hamilton dường như còn lâu mới đạt được vị trí bá chủ của mình ở Công thức 1. Tay đua người Anh thường phàn nàn về chiếc ghế đơn của mình và hiện đang chiến đấu để giành chiến thắng thứ 104 trong sự nghiệp. Và nếu những tin đồn gần đây khiến “King Lewis” đứng về phía Ferrari, thì giám đốc của Mercedes, Toto Wolff, muốn khôi phục lại tình thế trong vấn đề này.

Thứ Hai tuần này, báo chí Anh đã thả một quả bom thực sự vào Công thưc 1. Đương nhiên theo thông tin từ Thư hàng ngày, Ferrari đang chuẩn bị cung cấp một hợp đồng thiên văn cho Lewis Hamilton. Trình điều khiển chính cho Mercedes luôn là chủ đề của những tin đồn chuyển nhượng, sau này chủ yếu hướng đến Scuderia. Và nếu người Anh có thể bỏ túi 46 triệu € trên Ferrari, Gazzetta dello Sport cách đây vài tuần cũng đã đề cập đến khả năng trao đổi giữa hai đội, về Lewis Hamilton vân vân Charles Leclerc

‘Điều này không đúng’ Toto Wolff nói về việc Lewis Hamilton chuyển đến Ferrari

Nhưng không tránh khỏi, thông tin này từ báo chí Anh khiến tập đoàn lưu huỳnh khó chịu Đây là Wolf. Giám đốc mũi tên bạc muốn làm dịu mọi thứ một cách nhanh chóng. “Những tin đồn này xuất hiện cứ sau 2 năm khi chúng tôi phải ký hợp đồng mới. Nhưng tất cả điều này là không đúng sự thật. Chúng tôi trò chuyện như bình thường và không có giới hạn thời gian. Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được điều đó (để đạt được một thỏa thuận), không có nghi ngờ gì đối với tôi.nói sau trong một bình luận báo cáo bởi Chỉ F1.

Hamilton sẽ kết thúc sự nghiệp tại Mercedes theo Toto Wolff

“Tôi không thể tưởng tượng bất cứ điều gì khác”tiếp diễn Đây là Wolfsau đó hỏi về các khả năng cho Lewis Hamilton để kết thúc sự nghiệp của mình tại Mercedes. Ngoài ra, GĐKT người Đức vẫn tự tin vào khả năng thể hiện tốt của nhà vô địch dù đã 38 tuổi. “Nếu chúng tôi đưa cho Lewis một chiếc xe cạnh tranh, anh ấy sẽ giành chiến thắng trong một thời gian dài. Hãy nhìn Tom Brady (cầu thủ bóng đá người Mỹ) những gì anh ấy vẫn có thể làm ở tuổi bốn mươi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *