F1: Bỏ lỡ cơ hội sau thảm họa Alpine

Giống như người đồng đội Esteban Ocon, Grand Prix Hungary không tồn tại lâu với Pierre Gasly. Người thứ hai đã phải rút lui ở vòng đầu tiên của cuộc đua vào Chủ nhật, mặc dù anh ta đã có một khởi đầu xuất sắc. Một sự thất vọng lớn đối với cầu thủ người Pháp, người đang hy vọng bắt kịp vào cuối tuần tới ở Bỉ.

Cuối tuần đáng quên núi cao. Sau một vòng loại không mấy khả quan với vị trí thứ 12 và 15 cho Esteban Ocon và Pierre Gasly, cuộc đua của hai người đàn ông vào Chủ nhật này đột ngột dừng lại. Tất nhiên, do sự cố liên quan Daniel Ricciardo vân vân Quan Ngọc Châuhai phi công từnúi cao đã phải rút lui chỉ sau một vòng đua.

‘Rõ ràng mọi thứ không phù hợp với chúng tôi’

« Chúng tôi đã bắt đầu rất tốt; Tôi không có nhiều khoảng trống nên tôi phải đi qua bãi cỏ một chút, nhưng tôi đã ở một vị trí thuận lợi khi phanh vào góc cua đầu tiên. Và sau đó, tôi không biết đó là Zhou hay Daniel [Ricciardo] điều đó đã đâm vào Esteban, nhưng anh ấy đã kết thúc với tôi và nó đã đâm vào xe của chúng tôi… Chỉ là… Rõ ràng là mọi thứ không suôn sẻ với chúng tôi, nhưng chúng tôi ở đây, thật không may, đây là những gì đang xảy ra và chúng tôi phải tập trung vào Spa và ngay lập tức dừng chuỗi sự kiện đang xảy ra với chúng tôi hiện tại. “, nói Pierre Gasly trên micrô Kênh +.

“Chúng tôi cần tìm hiệu suất cao hơn”

« Chúng ta phải tiếp tục làm việc. Tôi không nghĩ có ai hạnh phúc khi ở vị trí này. Tất cả chúng tôi đều là đối thủ cạnh tranh và tất cả chúng tôi đều muốn chiến đấu ở phía trước, nhưng hiện tại chúng tôi đang thể hiện không đủ tốt. Chúng tôi đã cho thấy nó ngày hôm qua. Chúng tôi cần tìm thêm hiệu suất và tôi nghĩ mọi người đều có động lực để thoát khỏi chuỗi trận mà chúng tôi có hiện tại. Chúng tôi sẽ tập trung cho chặng cuối cùng trước giờ nghỉ và tìm kiếm điểm số cho đội, bởi đáng tiếc hơn là cả hai xe đều dừng lại ở vòng đầu tiên. “, đã theo dõi Pierre Gasly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *