F1: Bỏ bom để thay thế Gasly

Để bù đắp cho việc Pierre Gasly rời Alpine, AlphaTauri đã quyết định thay tay đua người Pháp bằng Nyck de Vries. Nhưng cầu thủ người Hà Lan sẽ không tồn tại lâu vì đội Ý đã cảm ơn anh ấy rồi.

Nyck de Vries sẽ không thoát khỏi nó. Không thể ghi nổi một điểm nào kể từ đầu mùa, người thay thế Pierre Gasly ở AlphaTauri sa thải vào thứ ba tuần trước. ” Tôi muốn cảm ơn Nyck vì những đóng góp quý giá của anh ấy trong Scuderia AlphaTauri và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai “, được nói cụ thể Franz Tost về vấn đề này. Người Hà Lan đã không tiêu hóa được quyết định này trong một thời gian Daniel Ricciardongười kế vị của ông, là một người đàn ông hạnh phúc.

de Vries đề cập đến Red Bull

Nyck de Vries không thích quá trình này chút nào bò đỏ (nhóm sở hữuAlphaTauri) để sa thải anh ta. ” Tôi tức giận. Cú điện thoại của Helmut Marko khiến tôi bất tỉnh. Tôi luôn được thông báo rằng tôi có thời gian cho đến cuộc đua quốc gia của mình, ở Zandvoort, vào tháng 8, để chứng tỏ bản thân. Tôi đã ký một hợp đồng nhiều năm và họ hứa cho tôi một ghế thứ hai tại Red Bull vào năm 2025. Cuối cùng, tôi không nên ngạc nhiên về cách họ đối xử với tôi, anh ấy kết luận. Xét cho cùng, Red Bull đã đánh cắp danh hiệu thứ tám từ tay Lewis Hamilton ở Abu Dhabi hai năm trước… anh ấy nói với giới truyền thông Ý. Ngược lại, Daniel Ricciardo rất hào hứng.

“Vì vậy, không có nghi ngờ rằng tôi sẽ nói có”

« Tôi đã rất nhiệt tình; đó là một thách thức đối với tôi khi đến và cố gắng cạnh tranh. Vì vậy, không có nghi ngờ rằng tôi sẽ nói có. Đó chỉ là vấn đề của thực tế: ‘OK, nó sẽ xảy ra sớm thôi’. Tôi đã là một phần của gia đình Red Bull trong một thời gian dài. Và tôi biết điều này có thể xảy ra. Vì vậy, mặc dù tôi chắc chắn rằng mình sẽ nghỉ trong năm nay, nhưng trong sâu thẳm tôi biết mình có thể nhận được một cuộc gọi “, viên phi công Australia tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *