F1: Bị sa thải từ Red Bull, anh ta bị nghiền nát

Tin tức làm rung chuyển thế giới Công thức 1 là Nyck de Vries, phi công tại AlphaTauri đã bị Red Bull sa thải khỏi ghế để thay thế Daniel Ricciardo ở đó. Tay đua người Hà Lan đã phải trả giá cho thành tích kém cỏi của mình, anh xếp cuối và chưa có điểm nào sau mười chặng đua. Nếu việc loại bỏ đó vẫn chưa đủ, hiệu trưởng Christian Horner của Red Bull Racing đã thêm lớp đó vào de Vries, và nó sẽ khiến anh ta chìm sâu hơn nữa.

Với khởi hành Pierre Gasly đổ núi cao mùa này, nơi này đã biến mất AlphaTauri, đội thuộc sở hữu của Red Bull. Ban lãnh đạo Áo sau đó đã quyết định đặt Nyck de Vries, 28 tuổi, vô địch thế giới Công thức 2 và E. Một quyết định không được ủng hộ chút nào Christian Horner, giám đốc của RedBull.

‘Tôi nghĩ rằng có một cảm giác chung rằng Nyck không hoàn toàn thành công’

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Christian Horner, giám đốc cuộc đua bò đỏ giải thích hậu trường trục xuất Nyck de Vries : « Đó rõ ràng là một tình huống khó khăn đối với Nyck de Vries, nhưng người ta kỳ vọng rất nhiều vào anh ấy vì mặc dù thiếu kinh nghiệm ở Công thức 1, nhưng rõ ràng anh ấy là một tay đua dày dặn kinh nghiệm. Tôi nghĩ rằng có một cảm giác chung rằng Nyck không hoàn toàn thành công. Và câu hỏi đặt ra là chúng ta có những lựa chọn nào nếu thay đổi điều gì đó? Và từ quan điểm của Red Bull Racing, đối với tôi, điều quan trọng là phải xem Daniel cư xử như thế nào. Vì vậy, đó là quyết định được đưa ra. Mọi thứ diễn ra khá nhanh. Và đây là vị trí của anh ấy cho Grand Prix Hungary. Điều đó rõ ràng có nghĩa là để nó trong xe cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ hè. Tôi nghĩ rằng tình hình là rõ ràng. OK, nhưng điểm chờ đợi là gì? Nếu chúng tôi muốn làm điều gì đó, chúng tôi cũng có thể hành động và cho Daniel 12 cuộc đua để xem khả năng của anh ấy. Helmut đã nói chuyện với Nyck, rõ ràng ông ấy là người đã tuyển dụng anh ấy, ông ấy là người đã nói chuyện với Nyck vào khoảng vòng 11 của bài kiểm tra của Daniel, tôi nghĩ vậy. Vì vậy, chúng tôi không chờ đợi kết thúc bài kiểm tra, điều đó rõ ràng với chúng tôi. »

“Nó luôn luôn dừng lại”

Cơ đốc giáo kiên trì và đưa ra những tuyên bố khủng khiếp với Nyck de Vries : « Hãy nhìn xem, Nyck là một tay đua rất có năng lực, nhà vô địch Công thức E và nhà vô địch Công thức 2. Rõ ràng là anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Anh ấy không phải là một tài xế trẻ tuổi, khôn ngoan. Và tôi không thấy nó phù hợp với chương trình cơ sở như thế nào. Nó vẫn là một bế tắc. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *