F1: Bị Hamilton dẫn trước, Verstappen cạn túi

Đầu tiên trong bảng xếp hạng các tay đua với lợi thế 14 điểm so với đồng đội Sergio Pérez, Max Verstappen đang tìm kiếm chức vô địch thế giới thứ ba của mình. Là người nắm giữ cú đúp danh hiệu, tay vợt người Hà Lan phải chờ đợi chiếc vương miện, lỗi của Mercedes và Lewis Hamilton, nhưng anh luôn tin vào điều đó.

Người chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của mình với bò đỏ vào ngày 15 tháng 5 năm 2016 tại Barcelona, ​​​​Max Verstappen đã phải đợi trước khi có thể đánh bại Lewis Hamilton. Cái sau chiếm ưu thế Công thưc 1 trong nhiều năm ở Mercedesgiành 6 chức vô địch liên tiếp từ 2014 đến 2020, trước khi tay vợt người Hà Lan lần đầu đăng quang vào cuối mùa giải 2021. Nếu phải kiên nhẫn, Max Verstappen không bao giờ bỏ cuộc và cuối cùng lần lượt trở thành nhà vô địch thế giới.

“Tôi đã học được cách rất kiên nhẫn trong những năm qua”

« JTôi không nghi ngờ gì, nhưng chúng ta phải kiên nhẫn. Tôi đã học được tính kiên nhẫn trong nhiều năm, nhưng tôi luôn tin tưởng vào dự án vì tôi thấy mọi người làm việc và họ có động lực như thế nào để trở lại vị trí hàng đầu. Bạn không thể ép buộc mọi thứ bằng cách trở thành đội mạnh thứ ba tại một thời điểm và nói rằng bây giờ chúng tôi phải giành chiến thắng. Đó là một quá trình, bạn có thể đặt một số người vào các vị trí khác nhau và bạn sẽ có được một nhóm tốt “, nói Max Verstappentrong một đánh giá được cung cấp bởi Motorsport.com.

“Tôi tin tưởng vào quy trình của chúng tôi”

« Tại một số thời điểm, các lần nhấp được thực hiện từ năm này sang năm khác, chúng tôi thực sự có một bước tiến nhảy vọt. Tất nhiên, thật dễ dàng để nói sau đó: “Tôi thấy rồi, blah blah”. Chúng tôi không biết, nhưng tôi tin tưởng vào quy trình của mình vì tôi cảm thấy chúng tôi đang hướng tới một điều gì đó (hiệu quả). Chúng tôi đã có một vài năm khó khăn, với các hợp đồng động cơ thất bại. Đôi khi chúng tôi có một gói tốt nhưng chúng tôi thiếu một chút tốc độ tối đa. Vì vậy, rất khó để thể hiện tiềm năng thực sự của chúng tôi. Khi chiếc Honda đến, công việc còn dang dở. Nhưng tôi nghĩ sau một năm chúng tôi đã trở nên rất cạnh tranh, thật tuyệt khi thấy “, thêm Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *