F1: Bị Ferrari sa thải, anh ta có thể cứu Alpine!

Căng thẳng đang gia tăng ở Alpine. Đội tuyển Pháp khởi đầu mùa giải này không như kỳ vọng. Laurent Rossi, Giám đốc điều hành, cũng đã cảnh báo Otmar Szafnauer, Hiệu trưởng nhóm, đảm bảo với anh ta rằng nếu anh ta không thể thay đổi xu hướng, anh ta có thể cảm ơn anh ta. Để thay thế anh ta, những tin đồn điên rồ về Mattia Binotto đã lan rộng.

Dự án ổn định núi cao là đủ khiến bạn chảy nước miếng trước thềm mùa giải 2023 này ra mắt. Đội ba màu đã quyết định đặt cược vào bộ đôi tay đua người Pháp với Esteban Ocon và Pierre Gasly và anh ấy cũng cho phép mình được đặt tên xa xỉ Zinedine Zidane với tư cách là đại sứ thương hiệu. Nhưng những hứa hẹn đầu mùa còn lâu mới kết thúc. núi cao tụt hậu trong quá trình phát triển và không bảo vệ được vị trí thứ 4 trong giải vô địch các nhà xây dựng. laurent rossi bắt đầu mất kiên nhẫn và thậm chí bị ép Otmar Szafnauer. Người Mỹ đang bị đe dọa và đúng như vậy Matthias Binottobắn từ Ferrari trong mùa giải, ai có thể thay thế anh ta.

“Đây là trách nhiệm của Otmar”

Trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra cho trang web Công thưc 1, giám đốc điều hànhnúi cao đã gửi thông điệp ý nghĩa đến cô Hiệu trưởng Đội của mình. ” Anh ấy chịu trách nhiệm về thành tích của đội bóng, đó là công việc của anh ấy. Không có che giấu. Otmar được thuê để dẫn dắt đội, trong suốt mùa giải và các mùa giải tiếp theo, hướng tới mục tiêu mà chúng tôi đặt ra, đó là không ngừng cải thiện, như chúng tôi đã làm được trong hai năm đầu tiên. – thứ năm và thứ tư – và bước lên bục vinh quang, và do đó, nhiệm vụ của anh ấy là thay đổi đội này và đạt được thành tích mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi có một đội đã chơi khá tốt vào năm ngoái, đứng thứ tư, đó là thành tích tốt nhất mà chúng tôi có được trong một thời gian dài. Anh ấy rất có triển vọng. Ít nhiều cùng là người nên tôi không chấp nhận chuyện không giữ được. Vâng, đó là Otmar và cả đội của anh ấy, vì Otmar không tự mình làm mọi thứ, mà Otmar phải chịu trách nhiệm. Đó là trách nhiệm của Otmar, vâng “, ngã xuống laurent rossi. Một cách hợp lý, Szafnauer đang ngồi vào ghế nóng, đặc biệt là khi tên của người kế nhiệm tiềm năng của ông xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Binotto để cứu Alpine?

Tuần trước, Motorsport.com thả một quả bom trong bãi. Theo thông tin của họ, Matthias Binotto có thể thành công Otmar Szafnauer. Miễn phí kể từ khi bị xóa khỏi Ferrari, người Ý duy trì xếp hạng tốt và hơn hết là có lập luận nghiêm túc để khẳng định vị trí như vậy. Cơn ác mộng kết thúc cuộc phiêu lưu của anh ấy với Ổn định làm hoen ố bảng cân đối kế toán huy hoàng của nó. Vì vậy nó có thể mang lại núi cao về phía trên cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *