F1: Bị đe dọa, Verstappen ra đi trong im lặng

Hiện đang dẫn đầu giải vô địch thế giới, Max Verstappen đã gặp phải một sự thất vọng lớn vào thứ Bảy tuần này khi đủ điều kiện tham dự Miami Grand Prix. Dẫn đầu trong hầu hết thời gian luyện tập tự do và vượt qua vòng loại, tay vợt người Hà Lan cuối cùng sẽ xuất phát ở vị trí thứ 9 vào Chủ nhật tuần này, một lỗi cờ đỏ do Charles Leclerc gây ra. Nhưng Verstappen không muốn bi kịch hóa vị trí thứ 9 này trên lưới.

Mặc dù anh ấy đã có một số va chạm trong lần thử đầu tiên trong Quý 3, nhưng Max Verstappen đã trở lại với trình độ của mình trong các nhận xét được trình bày bởi Motorsport.com. “Tất nhiên, thật đáng tiếc. Nhưng trước hết, rõ ràng là chúng tôi không đi lưu diễn. Và đây là lỗi của tôi. Nhưng nó rất phức tạp. Tôi gần như đã đi chệch vạch giữa lượt 6 và 7, tôi cảm thấy hơi thiếu lái và không thể quay lại vạch. Vì vậy, tôi đã hủy lượt của mình. Sau đó, rõ ràng là bạn cần một chút may mắn, hy vọng sẽ không có bất kỳ dấu hiệu đỏ nào. Nhưng tất nhiên, khi bạn cố gắng nói với bản thân rằng điều đó sẽ xảy ra..

Max Verstappen thất vọng, nhưng không tức giận sau khi vượt qua vòng loại

Được biết đến với việc trút sự thất vọng của mình trong trường hợp thành tích kém, Max Verstappen thấy mình khá điềm tĩnh và đầy trí tuệ sau vị trí thứ 9 ở vòng loại. “Tôi vẫn còn tức giận với chính mình, nhưng tôi cũng biết ngày mai là một ngày khác và rất nhiều điều có thể xảy ra. Đành rằng đó không phải là lý tưởng, nhưng không có ích gì khi quá tức giận hoặc khó chịu về điều đó. Nhưng chúng tôi rút kinh nghiệm để lần sau làm tốt hơn. Đó không phải là một ngày tuyệt vời, tôi biết chức vô địch sẽ không thể giành được vào ngày mai, và tôi đã từng ở vị trí này trước đây: đôi khi có một số thất bại, nhưng không nhất thiết phải là năm nay. Không phải mọi thứ đều có thể hoàn hảo, ngay cả khi bạn muốn nó như vậy. Năm ngoái bắt đầu không tốt, nhưng bạn vẫn phải tự mình làm một số việc. Hôm nay không hoàn hảo.kết thúc đôi đương kim vô địch thế giới.

Verstappen nhắm đến vị trí thứ 2 tại Miami

Và trong khi anh ấy sẽ bắt đầu ở vị trí thứ 9, Max Verstappen cũng nói về mục tiêu của anh ấy cho cuộc đua vào Chủ nhật này. “Ít nhất là vị trí thứ hai”, Cô lên tiếng. Người Hà Lan rõ ràng có thể tự hào khi sở hữu chiếc RB19 có một chỗ ngồi nhanh nhất trên đường đua. Anh ấy có thể trở lại bục giảng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *