F1: Bất thường, Hamilton bỏ đua vì Tom Cruise

Huyền thoại đua xe thể thao với 7 lần vô địch thế giới Công thức 1, Lewis Hamilton cũng lấn sân sang điện ảnh khi rảnh rỗi. Trong toàn bộ quá trình sản xuất bộ phim của mình mà đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của Brad Pitt, tay đua Mercedes đến từ nước Anh cũng khẳng định nếu Top Gun 3 thành hiện thực, anh sẽ bỏ lỡ cuộc đua xuất hiện cùng Tom Cruise.

Chuyển đổi của Lewis Hamilton đều được tìm thấy. có mặt tại liên hoan phim Cannes đầu tuần này, nhà vô địch thế giới bảy lần Công thức 1 đang làm một bộ phim về Công thức 1. Qua Brad Pitt với tư cách là nhân vật chính, người Anh đã đặt cả hai chân vào thế giới điện ảnh kể từ khi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy muốn đóng vai chính trong các bộ phim trong tương lai Tom Cruise : Tay súng hàng đầu 3.

“Có lẽ chúng tôi cũng sẽ đến Cannes với bộ phim của chúng tôi”

Đồng sản xuất bộ phim của anh ấy tại F1 với sự tham gia của Brad Pitt và được đạo diễn bởi Joseph Kosinski (Bên trên khẩu súng lục : Maverick), Lewis Hamilton đề cập đến dự án này trong một đánh giá được báo cáo bởi nextgen-auto.com : « Chúng tôi có một dàn diễn viên tuyệt vời. Đó là một đặc ân… bởi vì chúng tôi không còn chạy đua nữa, chúng tôi đã dành cả ngày để xem lại kịch bản ở London. Có thể ngồi xuống với Joe và Jerry, những huyền thoại thực sự, và sau đó xem Brad làm việc…. Tôi đã học được rất nhiều điều trong suốt quá trình và nhận được sự đánh giá cao hơn về những gì cần thiết để tạo ra một bộ phim. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian, nó sẽ là một cái gì đó đặc biệt. Tôi đã đến Cannes vào thứ ba và tôi đã được gặp những cầu thủ tuyệt vời như Leo [Di Caprio], người vừa phát hành bộ phim của mình. Ai biết được, có lẽ chúng tôi cũng sẽ đến Cannes với bộ phim của mình khi nó ra mắt. »

“Nếu Top Gun 3 được thực hiện, tôi sẽ tham gia và tôi sẽ bỏ lỡ cuộc đua giành nó”

Lewis Hamilton muốn đến đó từng chút một và không muốn đóng phim của mình, mặc dù anh ấy không từ chối xuất hiện ở đó. Mặt khác, khi thảo luận về khả năng quay Tay súng hàng đầu 3 với Tom Cruise, Người Anh thả lỏng: “ Tôi sẽ đợi để ra mắt bộ phim thực sự của mình, bởi vì tôi phải luyện tập và luyện tập, bởi vì tôi không muốn hút. Nếu Top Gun 3 được sản xuất, tôi sẽ tham gia và tôi sẽ bỏ lỡ cơ hội giành lấy nó, bạn biết đấy. Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội này lần sau. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *