F1: Báo động cho Verstappen, Alonso đòi nặng

Cảm giác đầu năm 2023, Fernando Alonso tiếp tục gây chú ý khi cầm lái chiếc Aston Martin. Đứng thứ hai ở Monaco, anh đứng thứ ba trong bảng phân loại chung. Cầu thủ người Tây Ban Nha đặt mục tiêu đến và cạnh tranh với Max Verstappen trong mùa giải này. Do đó, anh ấy đã mời Aston Martin đẩy nhanh quá trình phát triển chiếc xe của mình.

Vào cuối mùa giải trước, Fernando Alonso đặt cược phi thường. Trong khi hợp đồng với núi cao Gần hết hạn, tay vợt người Tây Ban Nha quyết định dấn thân Aston Martin, nhưng đứng ở vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất. Nhưng phi công 41 tuổi có một cái mũi tinh tế. Thật vậy, đội Anh đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người khi bắt đầu mùa giải. Sau một thử nghiệm mùa đông kết luận, Aston Martin đã kết thúc với một trong những chiếc xe thành công nhất. Kết quả là Fernando Alonso đứng thứ ba trong bảng phân loại chung, sau Sergio Pérez vân vân Max Verstappen. Tuy nhiên, người Tây Ban Nha đã mời nhóm của mình tăng tốc độ phát triển chiếc xe của mình.

“Chúng tôi cố gắng cạnh tranh với những đội tốt nhất”

« Chúng tôi có một phần mới. Tôi không biết chính xác là gì, bạn sẽ thấy nó trên các tài liệu do FIA xuất bản. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một cánh trước và một số sửa đổi khác. Chúng tôi luôn mang đến những phụ tùng thay thế mới cho xe. Một số trong số họ chỉ là mạch cụ thể. Đôi khi nó chỉ là một cải tiến tổng thể trên chiếc xe. Tôi hài lòng với cách chúng tôi tiếp cận mọi cuộc đua, luôn có điều gì đó mới mẻ trên chiếc xe của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng cạnh tranh với các đội tốt nhất » lần đầu tiên giải thích về phi côngAston Martin một vài ngày kể từ Grand Prix Tây Ban Nhatrong một đánh giá được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Chúng ta vẫn cần tăng tốc mọi thứ”

« Chúng tôi tiếp tục củng cố sự phát triển vì chúng tôi nhận thấy mình đang ở trong một tình huống rất cạnh tranh trong năm nay mà chúng tôi không ngờ tới. Chúng ta vẫn cần tăng tốc mọi thứ. Tôi nghĩ rằng Ferrari sẽ có thêm hai gói trong mùa giải này, Mercedes rõ ràng có một chiếc xe mới ở Monaco và họ có nhiều thứ mới hơn ở đây. Red Bull có một gói ở Baku và có một gói khác ở đây ” đã theo dõi Fernando Alonso. Nhà vô địch thế giới đôi dự định sẽ làm mọi thứ có thể để đưa nan hoa vào bánh xe Max Verstappen Năm nay. Để xem Aston Martin sẽ biết cách mang cho anh ta những vũ khí cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *