F1: Bắn bài xì phé ký hợp đồng với Verstappen, anh ấy rất vui

Một giải Grand Prix mới và một chiến thắng mới cho Max Verstappen. Tay đua của Red Bull đã giành chiến thắng ở Áo vào Chủ nhật tuần này. Và như một biểu tượng của sự thống trị, tay đua người Hà Lan cũng đã ghi kỷ lục về vòng đua nhanh nhất nhờ một cú poker táo bạo. Anh ấy đã không thất bại trong việc giải thích chiến lược của mình sau Grand Prix.

chủ nhật này, Max Verstappen giành thêm một chiến thắng tại Red Bull Ring của Áo. thí điểm từ bò đỏ, không thể chạm tới, thậm chí còn phải thử đánh bạc trong giải Grand Prix. Mặc dù anh ta có lợi thế 23 giây Charles Leclerc khi kết thúc cuộc đua, tay đua người Hà Lan đánh liều quay lại hố để chuyển sang sử dụng lốp mềm. Max Verstappen muốn bằng mọi giá lập vòng đua nhanh nhất trong cuộc đua. Và chiến lược của anh ấy đã được đền đáp khi anh ấy khắc phục được sự cố Sergio Pérez một giây và một phần mười. Charles Leclerc không thể chống lại nó. Do đó, về mặt logic, Max Verstappen đã thắng, và anh ấy đã không thất bại trong việc giải thích canh bạc táo bạo của mình sau Grand Prix.

“Tôi không cảm thấy mình đang mạo hiểm chút nào”

« Điểm dừng pit của tôi ở cuối cuộc đua? Nó không được lên kế hoạch. Đối với tôi đó không phải là rủi ro, nhưng đối với đội… tôi nghĩ họ lo lắng hơn. Tôi nhìn thấy khoảng cách, và tôi nghĩ sẽ tham gia pit, tôi muốn thực hiện vòng đua nhanh nhất khi chúng tôi có cơ hội, và đó là những gì chúng tôi đã làm ở cuối. Nhìn bên ngoài thì có vẻ là một rủi ro lớn, nhưng bên trong xe, tôi không cảm thấy mình đang mạo hiểm chút nào. đầu tiên giải thích phi công bò đỏ trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Xe an toàn ảo? Nó có ý nghĩa để đi đúng hướng.

« Vòng này nhanh nhất, biểu tượng nhiều hơn một điểm? Có lẽ. Khi bạn có cơ hội, bạn biết đấy… Và cuối cùng thì đó là những gì chúng tôi đã làm. Một sai lầm chiến lược khi không dừng lại sau chiếc xe an toàn ảo? Chúng tôi dính vào kế hoạch của chúng tôi. Ý tôi là, bạn thực hiện phép tính này trước, nếu có một chiếc xe an toàn hoặc một chiếc xe an toàn ảo. Và đối với chúng tôi, việc tiếp tục đi đúng hướng là điều hợp lý, bởi vì tôi nghĩ chúng tôi có tuổi thọ lốp tốt. ” thêm Max Verstappentrước khi tiến hành.

Verstappen đã lên kế hoạch mọi thứ chống lại Leclerc

« Ngay trong vài vòng trước khi chiếc xe an toàn ảo xuất hiện, tôi đã nới rộng khoảng cách với mỗi vòng. Đó là lý do tại sao tôi không thực sự lo lắng. Tôi vừa hoàn thành công việc mà tôi phải làm trên Phương tiện. Sau đó, ở Hard, tôi ngay lập tức cảm thấy rằng đó không phải là loại lốp tốt nhất… mà phải chạy tiếp sức với nó. Trong nhiệm vụ của mình, tôi đã tiếp cận Charles một cách tự nhiên nhờ lợi thế tuổi thọ lốp và có lẽ cũng nhờ lợi thế về tốc độ tổng thể của tôi. người Hà Lan kết luận, hài lòng với canh bạc cho phép anh ta chạy vòng nhanh nhất tại Sergio Pérez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *