F1: Aston Martin chế nhạo Alonso, giai thoại khó tin

Fernando Alonso không bao giờ hết ngạc nhiên về F1. Tay vợt người Tây Ban Nha đã lên bục thứ tư trong năm cuộc đua với vị trí thứ ba tại Miami vào Chủ nhật. Và tay đua của Aston Martin đã có một giải Grand Prix tương đối yên ắng. Bầu không khí ở đội Anh cũng có vẻ tốt khi một số người không khỏi chế giễu Fernando Alonso sau một sai lầm nhỏ.

Thứ ba của Miami Grand Prix, Fernando Alonso đã có một cuộc đua tương đối yên tĩnh vào Chủ nhật này. Nếu anh ấy không đủ khả năng để lo lắng bò đỏ Tuy nhiên, trước mặt anh ta, anh ta không gặp phải áp lực mạnh mẽ từ những người phía sau anh ta. Dấu hiệu bình tĩnh này, người Tây Ban Nha đã gây ra một sự náo động chung giữa Aston Martin vì tin nhắn radio. Phi công 41 tuổi đã hạ được máy bay bí ẩn” Kế hoạch A, trừ 12 cho đội của anh ấy. Fernando Alonso có thể muốn thay lốp và chuyển sang 12 vòng đua khó sớm hơn dự định. Nó khá ngạc nhiên Aston Martin. Và anh ấy đã không thất bại trong việc giải thích cho mình.

“Họ đã cười trên đài rồi”

« Tôi đã phạm một sai lầm! Tôi chỉ nói với họ những vòng mà tôi nghĩ lốp sẽ chạy tốt trước khi dừng lại. Và ở đó, vâng, tôi đã nhầm, vì ‘Kế hoạch A-12’ đã vượt qua vài vòng trước đó. Vài giây sau tôi nói tôi xin lỗi, họ đã cười trên đài rồi. Vì vậy, họ hiểu rằng tôi đã nói điều gì đó ngu ngốc “đã giải thích Fernando Alonso trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

Dạo quanh Alonso ấn tượng

Trong cuộc đua, anh cũng không quên bình luận về hành động vượt ẩu của đồng đội Lance đi dạo trong vòng đầu tiên. ” Tại vòng đua này, chúng tôi có màn hình TV lớn ở một số góc cua tốc độ thấp nên rất dễ theo dõi cuộc đua trên TV. Tôi thấy những người đánh chặn trên Alpines hoặc Alfa Romeos và muốn biết vị trí đó là gì người Tây Ban Nha thừa nhận. Rõ ràng bầu không khí khá tốt Aston Martin chủ nhật này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *