F1: Anh dự đoán Alonso quá nặng, Verstappen sẽ bị ảo giác

Đã đánh cược để ký hợp đồng với Aston Martin vào cuối mùa giải trước, Fernando Alonso đã gây ấn tượng với tất cả mọi người trong mùa giải này. Tay vợt người Tây Ban Nha tiếp tục khẳng định sự tiến bộ của đội Anh và đứng thứ ba tại giải vô địch thế giới. Hơn nữa, một số người cho rằng anh ta sẽ truất ngôi Max Verstappen và giành được danh hiệu mới nếu chiếc xe của anh ta cho phép anh ta duy trì khả năng cạnh tranh.

nhập lại F1 vào năm 2021, Fernando Alonso được giới hạn ở giữa peloton với núi cao. Người Tây Ban Nha sau đó đã đánh một canh bạc điên rồ bằng cách đăng ký với Aston Martin cho mùa giải 2023 này. Và canh bạc rõ ràng đã được đền đáp. Đội Anh đã làm mọi người ngạc nhiên khi sản xuất một chiếc xe tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Kết quả là, Fernando Alonso thấy mình bị đẩy lên phía trước của peloton. Trong 5 chặng đua, tay đua 41 tuổi đã 4 lần lên bục vinh quang. Anh ấy đứng thứ ba trong bảng xếp hạng người lái xe, sau Sergio Pérez và Max Verstappen.

‘Alonso có thể vô địch lần nữa’

Tuy nhiên, một số người thấy rằng anh ta có thể đảm nhận phi công bò đỏ nếu anh ta giữ nguyên tốc độ. ” Tôi nghĩ Fernando, với chiếc xe phù hợp, có thể giành chức vô địch khác. Fernando Alonso già đi nhưng nhanh hơn, tôi không biết làm thế nào anh ấy có thể làm được điều đó! Anh ấy là đồng đội của tôi vào năm 2005 và 2006. Chúng tôi đã cùng nhau giành chức vô địch dành cho người lái xe và người thi công cho Renault. Thật tuyệt khi được làm việc với anh ấy. Tôi rất vui khi anh ấy có được phong độ này và bước lên bục vinh quang sau cuộc đua. “giải thích cụ thể Giancarlo Fisichella trên micrô Tin thể thao bầu trờitrong một đánh giá được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Aston Martin là một đội đáng kinh ngạc”

cựu phi công renault sau đó ngạc nhiên trước sự tiến bộ đáng ngạc nhiênAston Martin. « Aston Martin? Năm nay họ thực sự mạnh mẽ, chiếc xe rất tốt. Đặc biệt là ở tốc độ đua, nó có vẻ là chiếc xe tốt hơn về độ xuống cấp của lốp. Aston Martin là một đội đáng kinh ngạc. Chúng phát triển rất nhanh người Ý nói. đồng đội cũ Fernando Alonso thực sự ấn tượng với màn trình diễn của đội Anh trong mùa giải này. Và nếu đội tiếp tục đi, Giancarlo Fisichella đã thấy người Tây Ban Nha thêm một tiêu đề mới vào danh sách của mình. Max Verstappen được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *