F1: Anh ấy tuyên bố rầm rộ về Hamilton, Verstappen sẽ tức giận

Trong 5 năm, Lewis Hamilton đã thành lập một đội tại Mercedes cùng với tay đua người Phần Lan Valtteri Bottas. Hai người đàn ông rất hợp nhau và là đồng phạm trong nhiều năm. Kể từ đó, Finn đã gia nhập một đội khác, Alfa Romeo vào năm 2022. Điều này không ngăn cản anh ấy vẫn vui vẻ với nhà vô địch thế giới bảy lần và ca ngợi anh ấy.

Hai lần về nhì thế giới năm 2019 và 2020 cùng MercedesValtteri Bottas giành được mười chiến công. Đồng đội xa xỉ của Lewis Hamilton, anh ta đồng ý đặt mình dưới cái bóng của người Anh để giúp anh ta giành được bốn chức vô địch thế giới liên tiếp. Kể từ khi rời đội tuyển Đức, Bottas liên kết được duy trì với Hamilton vân vân Mercedes và không ngần ngại nói tốt về nhà vô địch thế giới bảy lần.

“Hamilton? Anh ấy rất tài năng.”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Valtteri Bottas thức dậy Lewis Hamilton và thái độ hàng ngày của anh ấy: Trước hết, anh ấy rất tài năng! Thêm vào đó, anh ấy làm việc chăm chỉ hơn mọi người nghĩ ngoài những ngày cuối tuần của cuộc đua. Và trong những ngày cuối tuần của cuộc đua, anh ấy thường là người cuối cùng rời sân tập. Chính sự kết hợp này đã khiến anh ấy bị thúc đẩy bởi một mong muốn lớn lao là luôn làm tốt. Hiệu suất trung bình cơ bản của anh ấy là rất tốt và anh ấy cũng rất kiên định. Rất khó để đánh bại. Khi tôi đánh bại được anh ta, đó phải là một ngày tốt lành. Vâng, chúng tôi vẫn là bạn tốt. Mùa này, tôi đã đi du lịch với anh ấy vài lần. Chúng tôi luôn luôn cười. »

“Anh ấy luôn là người nhanh nhất trên lưới”

Valtteri Bottas đã tự tiện ca ngợi người đồng đội cũ của mình bằng một câu nói lẽ ra phải chạm đến trái tim của người Anh: “ Lewis, tôi cũng nghĩ anh ấy vẫn là người nhanh nhất trên vạch xuất phát. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *