F1: Anh ấy tiết lộ cách duy nhất để đánh bại Verstappen

Khởi đầu mùa giải ấn tượng, Max Verstappen đã sử dụng tất cả tài năng của mình để tìm kiếm chiến thắng trong cuộc đua thứ ba trong mùa giải vào Chủ nhật tuần trước tại Miami. Nhưng trên hết, cầu thủ người Hà Lan đã tạo ấn tượng là bất khả xâm phạm, thậm chí không bằng đồng đội và đối thủ chính Sergio Perez, hay Fernando Alonso. Đối với cựu tay đua Juan Pablo Montoya, chỉ có một cách để đánh bại Verstappen.

Ở Miami chủ nhật tuần trước, Max Verstappen thực hiện một cách hoàn hảo. Bởi vì nếu tay đua đến từ RedBull chắc chắn có một ghế đơn nhanh nhất trong vòng đua, thì tay đua sau vẫn lần lượt vượt qua tay đua khác xếp trước anh ta, trong khi tay đua người Hà Lan xuất phát ở vị trí thứ 9 đáng kinh ngạc.

Juan Pablo Montoya than thở “lãng phí cơ hội” cho Sergio Perez

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.com, Juan Pablo Montoya ước tính rằng Sergio Pérez không thể chậm lại như nó đã xảy ra tại Miami nếu Mexico muốn cạnh tranh Verstappen. “Hôm qua tôi đã nói với ai đó rằng cách duy nhất để Checo cạnh tranh với Max là đứng đầu vào mỗi cuối tuần, tại mọi vòng đua trong lịch. Và đây là một cơ hội lãng phí cho anh ta. Với việc Max đã lùi xa trên lưới, anh ấy sẽ phải cố gắng hơn nữa trong thời gian đầu tiên này. Xem họ đã hoàn thành cuộc đua trước Fernando Alonso bao xa (26 giây giữa Verstappen và Alonso, 21 giây giữa Pérez và Alonso, ghi chú của biên tập viên), sau đó nhìn vào phần đầu tiên của cuộc đua: Pérez chỉ dẫn trước Fernando ba giây về đích thời điểm, khi anh ta có thể có mười hoặc mười lăm. Và nếu anh ấy có mười hay mười lăm, Max sẽ không bao giờ thành công (trong việc theo đuổi)”.

Juan Pablo Montoya không ngạc nhiên khi Alonso bắt đầu mùa giải

Cũng được hỏi về sự hồi sinh Fernando Alonso ở bênAston Martin, Juan Pablo Montoya tuy nhiên, không ngạc nhiên. “Thật buồn cười là mọi người đều nói về điều đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy lái xe giống như trước đây, thực sự. Không có nhiều thay đổi. Chỉ là bây giờ anh ấy đang ở trong một chiếc xe tốt hơn và sử dụng nó tốt. Tất cả những gì tôi muốn nói là anh ấy đã làm rất tốt trong việc tập hợp mọi người lại phía sau mình. Rất thú vị để xem”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *