F1: Anh ấy thay thế Hamilton và thể hiện sự tự tin đáng kinh ngạc

Câu chuyện giữa George Russell và Mercedes thật đặc biệt. Ban đầu tại Williams, tay đua người Anh đã thay áo dài để đua với Silver Arrows vào năm 2020 tại Sakhir. Lewis Hamilton sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, Russell cầm lái cùng Valtteri Bottas, cán đích ở vị trí thứ 9 tốt đẹp. Việc người Anh trở lại cuộc đua này rất đặc biệt đối với anh ấy.

“Mọi thứ xảy ra đột ngột. Tôi nhận được một cuộc điện thoại hoàn toàn bất ngờ, tôi tin rằng đó là vào chiều thứ Tư. Đầu tiên họ nói với tôi rằng Lewis mắc Covid và Mercedes muốn tôi thay thế anh ấy, sau đó có thể mất nửa ngày để hoàn thành hợp đồng”tuyên bố George Russel sau khi thay thế Lewis Hamilton trong Grand Prix tại Bahrain vào năm 2020, trong một bài phát biểu của Tự động thế hệ tiếp theo.

‘Thay đổi không dễ dàng’ đối với Russell với tư cách là người kế nhiệm Hamilton

George Russel liên tục, gợi lên thời gian thích ứng rất ngắn mà anh lợi dụng để thích ứng với phương pháp Mercedes. “Rõ ràng là Williams phải tìm một người lái xe thay thế. Sự thay đổi không hề dễ dàng. Sau đó, đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc: học một chiếc xe mới, làm việc với một nhóm mới, hiểu một tay lái hoàn toàn khác, một cách vận hành mới. Nói tóm lại, nếu bạn mua một chiếc ô tô mới, bạn sẽ mất vài ngày để tìm ra vị trí của tất cả các nút bấm, vị trí của radio và các chức năng thực tế là gì. Và đó là cuộc đua cuối cùng của mùa giải.”.

“Tôi có thể ngồi đây với tư cách là người hai lần vô địch Grand Prix,” Russell nói

“Tôi đã phải từ bỏ mọi thứ tôi biết ở Williams và sau đó học lại các phương pháp, hệ thống và giao thức của Mercedes”viên phi công 25 tuổi người Anh tiếp tục. “Điều đó cần có thời gian. Nhưng nhìn chung, cuối tuần diễn ra tốt đẹp và tôi cảm thấy tự tin ngay từ đầu. Tôi đã giành giải Grand Prix Công thức 1 và hôm nay tôi ngồi đây với tư cách là người chiến thắng Grand Prix. Tôi có thể ngồi đây với tư cách là người hai lần vô địch Grand Prix Người chiến thắng giải thưởng, nhưng với tôi, trong cuộc sống, bạn luôn thăng tiến. Tôi không nghĩ nó sẽ dừng lại.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *