F1: Anh ấy thay thế Gasly và trải qua thử nghiệm

Được AlphaTauri tuyển dụng để thay thế Pierre Gasly sau khi cầu thủ người Pháp rời Alpine, Nyck De Vries đã gặp khó khăn kể từ đầu mùa giải. Sau một khởi đầu như mơ vào năm ngoái ở Ý, cầu thủ người Hà Lan nhanh chóng xuống trái đất và anh ấy dường như đã thành công.

Trong một lần ngồi Alpha Tauri tụt hậu trong phát triển Nyck de Vries đã bắt đầu một mùa hỗn loạn. Cầu thủ người Hà Lan có nhiệm vụ khó khăn là thay thế Pierre Gasly, người đã ghi 133 trong số 177 điểm của đội Ý trong hai mùa giải qua. Và cho đến nay, anh ấy không thể. DeVries không tốt hơn hai vị trí thứ 14. Quá ít và rất đáng lo ngại. vô địch thế giới từ F2 Năm 2019 có thể không còn đôi vai gánh áp lực xuất phát từ tình trạng tài xế. Thời gian bị đe dọa bởi Daniel Ricciardoanh ta vẫn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của ông chủ Franz Tost.

Chúc mừng De Vries

« Về Nyck, như tôi vẫn luôn nói, khi một tân binh đến với Công thức 1, anh ấy luôn cần ít nhất ba năm để hiểu mọi thứ, đội chính của đội Ý chỉ ra. Đây là giai đoạn học hỏi nhưng cũng là “tai nạn” bởi nếu người phi công không gặp tai nạn thì họ không biết giới hạn. Đó là một công đức phải được trao cho họ, nếu không nó không hoạt động. Không có phi công nào không gặp tai nạn. Tôi nhớ Sebastian (Vettel), người trong cuộc đua đầu tiên của anh ấy đôi khi có thể bước vào xe của anh ấy mà không cần chú ý sau vòng đầu tiên. Đó là một phần của trò chơi “, tự tin Franz Tost trong các từ được phiên âm bởi Auto Hebdo. Helmut Markoai nói trong hoàn cảnhAlpha Tauri bởi vì đội Ý là một phần của nhóm bò đỏcũng đứng sau Nyck de Vries.

“Nếu anh ấy cải thiện, sẽ không có vấn đề gì”

« Sẽ không có gì xảy ra trong cuộc đua tiếp theo. Chúng tôi đã nói chuyện với de Vries và anh ấy đồng ý với chúng tôi: anh ấy cần phải cải thiện. Khoảng cách giữa anh và người đồng đội Yuki Tsunoda, người đã chơi rất hay, là quá xa. Nói theo ngôn ngữ của giới cầu thủ: Nyck nhận thẻ vàng chứ chưa phải thẻ đỏ. Nếu anh ấy cải thiện, sẽ không có vấn đề gì “, phát hành Áo cho Nội gián F1. Thay thế nó Pierre Gasly là một chiến công không nhỏ và DeVries không nghi ngờ gì về nguy cơ phải trả giá đắt vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *