F1: Anh ấy muốn bỏ Verstappen, thông báo điên rồ

Lên ngôi vô địch vào năm 2021 và 2022, Max Verstappen gần như đã soán ngôi của Lewis Hamilton khỏi ngai vàng ở thế giới F1. Người lái xe Red Bull đã thống trị kỷ luật. Kết quả là, nhiều người trong số họ muốn chấm dứt sự cai trị của ông. Esteban Ocon là một trong số họ, và anh ấy thấy Alpine có thể sớm chiến đấu cho danh hiệu.

Sau nhiều năm vật lộn với Lewis Hamilton, Max Verstappen cuối cùng lật đổ anh ta khỏi ngai vàng F1. Nhà vô địch thế giới kép, tay đua đến bò đỏ đang trên đà nắm vững kỷ luật như người Anh. Nhưng họ là một số người đã muốn kết thúc triều đại của ông ta. Lewis Hamilton luôn theo đuổi vương miện thứ tám của mình, Charles Leclerc mơ thấy số đề đầu tiên như thế nào Sergio Pérez. Esteban Oconcũng thấy mình lật đổ Max Verstappen. Anh cũng nghĩ vậynúi cao có các nguồn lực để làm như vậy.

“Chúng ta phải ổn định để trở thành người giỏi nhất trong số những người còn lại”

« Chúng tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi là tốt nhất. Đó là cách ở Công thức 1. Một ngày nào đó, tất cả chúng ta đều muốn có cơ hội giành chức vô địch. Đó là những gì tôi đã thực sự hy vọng. Hiện tại, chúng tôi phải bằng lòng để trở thành người giỏi nhất trong số những người còn lại. Cũng có một số trận đánh thú vị trong peloton » lần đầu tiên giải thích phi công người Pháp trong một tuyên bố được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Alpine F1 muốn chiến đấu cho danh hiệu và có phương tiện để đạt được điều đó”

« Nó không dành cho vị trí đầu tiên hay bục vinh quang mà đối với các đội khác, nó rất gần, bạn thực sự có thể thắng hoặc thua rất nhiều vị trí bằng một hoặc hai phần mười. Cho đến nay, đó là nơi chúng tôi đang ở, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không duy trì như vậy lâu. Alpine F1 muốn chiến đấu cho danh hiệu và có đủ phương tiện để biến điều đó thành hiện thực “có theo dõi Esteban Ocon. Người Pháp thấy mình bị truất ngôi Max Verstappentrong khi anh ấy chỉ đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng các tay đua. Pierre Gaslyanh ấy đứng thứ 10. Esteban Ocon rõ ràng có sự tự tin cao núi cao. Để xem liệu thời gian có chứng minh anh ấy đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *