F1: Anh ấy muốn bắt chước Fernando Alonso, một tiết lộ đáng kinh ngạc

Từ đỉnh cao của tuổi 41, Fernando Alonso khiến tất cả ngạc nhiên ở giai đoạn đầu mùa giải. Không ai ngờ chiếc xe Aston Martin lại hoạt động tốt như vậy và tay vợt người Tây Ban Nha đã tận dụng thành công. Với bốn lần lên bục trong năm chặng đua, nhà vô địch thế giới kép là niềm ghen tị của giới lưới. Kevin Magnussen rất thích bắt chước anh ấy nếu đội của anh ấy thành công trong việc noi gương Aston Martin.

Thứ bảy trong bảng xếp hạng của các nhà xây dựng mùa trước, Aston Martin đã khiến mọi người phải thán phục vào đầu mùa giải 2023. Đội tuyển Anh đã phát triển thành công chiếc xe một chỗ ngồi của mình và các cuộc thử nghiệm mùa đông đã chứng minh tính thuyết phục. Kết quả là Fernando Alonso – người mới đến đội – đã có thể gây bất ngờ cho tất cả. Trong 5 chặng đua, tay vợt người Tây Ban Nha đã 4 lần bước lên bục vinh quang. Hiệu suất của nó có món quà khiến mọi người ghen tị trên lưới. Kevin Magnussen muốn có thể sao chép nó.

“Aston Martin thổi bay mọi người”

« Mỗi năm chúng tôi nói về việc nó ngày càng chặt chẽ hơn và điều đó thực sự ấn tượng trong năm nay. May mắn thay, chúng tôi đã tiến thêm một bước lớn để tiến gần hơn đến số điểm nhưng đó là một cuộc chiến giành điểm điên cuồng. Bây giờ không thể có F1 vào đầu năm trong mắt và điều đó vẫn ở đó mà không có quá nhiều mối quan tâm, ngoại trừ 4 đội đầu tiên, Red Bull, Mercedes F1, Ferrari và thật bất ngờ, Aston Martin » lần đầu tiên triển khai thí điểm chohaas trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

Đối với Magnussen, Haas phải nhận được gợi ý từ Aston Martin

« Bạn biết bạn đang chiến đấu cho vị trí thứ 8 hoặc thứ 9, phần còn lại. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ thành công rực rỡ với chiếc xe trong năm nay và chúng tôi tự tin về điều đó và nó sẽ thể hiện trên đường đua. Chúng tôi có hiệu suất mà chúng tôi mong đợi. Nhưng Aston Martin đã khiến mọi người ngạc nhiên khi giành chiến thắng trong một mùa đông! Và các đội khác cũng đã làm rất tốt. Vì vậy, chúng tôi vẫn ở giữa gói. Tất nhiên, chúng tôi muốn hướng tới đỉnh cao hơn, để có một bước tiến lớn như Aston Martin. Đây là những gì chúng ta nên hướng tới trong tương lai anh ấy nói thêm sau đó. Kevin Magnussen muốn nhóm của mình làm theo Aston Martinđể tạo ra một bất ngờ như Fernando Alonso làm điều đó trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *