F1: Anh ấy lo sợ điều tồi tệ nhất cho tương lai của Leclerc tại Ferrari

Tương lai của Charles Leclerc vẫn còn nhiều dấu hỏi. Monegasque thích tập trung vào mùa giải của mình và từ chối nói về tình hình hợp đồng của anh ấy, trong khi đảm bảo mọi thứ đều tốt cho anh ấy. Luigi Mazzola, cựu kỹ sư Ferrari và là người đứng sau thành công lớn nhất của La Scuderia, tỏ ra rất bi quan về tương lai của Leclerc ở đội tuyển Italia.

Charles Leclerc đã có một khởi đầu mùa giải vô cùng phức tạp. Monegasque, á quân thế giới năm ngoái, đã xuống hạng Max Verstappen mặc dù một số thay đổi trong Ferrari. Ở vị trí trưởng nhóm, quản lý cho Ổn định đã quyết định trong offseason để chia tay với Matthias Binotto đặt tên Frederic Vasseur. Nhưng hiện tại, những thay đổi này không được đền đáp. Louis Mazzola nghĩ rằng nó có thể gây hại cho Ferrari với mục đích mở rộng Charles Leclerc. Ông ước tính rằng thợ sửa ống nước có thể không phải là người đàn ông của công việc và Monegasque có thể là người mới John Alesitức là một tay đua có tài trong một đội huyền thoại nhưng không đến vào thời điểm tốt nhất.

“Thật tệ nếu giao cho Leclerc một giám đốc kỹ thuật tương xứng với tài năng của anh ấy”

« Tôi xin lỗi, nhưng tôi nghĩ Vasseur đã có cách tiếp cận sai lầm khi giải quyết các vấn đề tại Ferrari. Và tôi nói điều này một cách có chủ ý. Maranello đã không có một giám đốc kỹ thuật giỏi trong nhiều năm. Quá nhiều năm. Hãy cho Vasseur thời gian, nhưng tôi không chắc anh ấy có thể cạnh tranh với Jean Todt. Anh ấy chia sẻ hộ chiếu Pháp của người tiền nhiệm nổi tiếng của mình – phần còn lại chúng ta sẽ xem. Nhưng Todt đã giành được mọi thứ ở Peugeot trước khi đến Maranello. Vasseur đã đạt được gì trong sự nghiệp của mình? Sẽ không hại gì nếu giao cho Leclerc một giám đốc kỹ thuật phù hợp với tài năng của anh ấy “, ông nói trong một bài phát biểu của Thế hệ tiếp theo-Tự động.

“Tôi sợ Leclerc sẽ không gia hạn hợp đồng”

Louis Mazzola có những nghi ngờ nghiêm trọng về tương lai Charles Leclerc chez Ferrari. « Tôi sợ Leclerc sẽ không gia hạn hợp đồng. Anh ấy là một tay đua xuất chúng, như thường thấy với Ferrari, người không xứng đáng có được chiếc F1 tương xứng với tài năng của anh ấy. Vì vậy, anh ta phải lái xe quá mức, anh ta đã phạm sai lầm. Leclerc có nguy cơ trở thành Jean Alesi mới. Tôi đã chứng kiến ​​cận cảnh màn tra tấn chuyên nghiệp của Alesi vì trong suốt 5 năm làm việc tại Ferrari, anh ấy chưa bao giờ có một chiếc xe nào cho chức vô địch thế giới “, anh ấy đã tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *