F1: Anh ấy đưa ra một thông báo lớn, Verstappen có thể rung chuyển

Vào Chủ nhật, Max Verstappen đã đi du ngoạn ở Monaco, trong giải Grand Prix. Không hề lo lắng, ngay cả trong mưa, người Hà Lan lặng lẽ đẩy mình mà không lo lắng. Đồng thời, anh dẫn đầu giải vô địch thế giới các tay đua nói chung kể từ khi người đồng đội Sergio Pérez về thứ 16 nhưng không có ý định để mình bị đánh bại và nuôi dưỡng tham vọng: trở thành nhà vô địch thế giới Công thức 1.

Bên cạnh bò đỏ, Người ta thường nói rằng cuộc chiến giữa hai phi công sẽ diễn ra tự do và không có bên nào được chọn. Khi kết thúc giải Grand Prix Monaco, cuối cùng Max Verstappen đã thắng và Sergio Pérez đứng thứ 16 do Q1 yếu, Helmut Marko, lãnh đạo của bò đỏ những người có nhiều khả năng hỗ trợ Verstappen tiếp tục, trong một bài bình luận báo cáo bởi nextgen-auto.com : « Anh ấy bị hỏng sau Q1, đó là điều bình thường khi bạn thấy đống lộn xộn mà anh ấy gây ra ở đây với chiếc xe. Trong cuộc đua, anh ta tông vào tường, tông vào ba chiếc xe khác, làm gãy hai vây trước. Nó không dừng lại. Nếu Max tiếp tục như thế này, anh ấy chắc chắn sẽ là nhà vô địch thế giới trong một vài cuộc đua trước khi kết thúc. »

“Tôi phải xin lỗi toàn đội của mình”

Sergio Pérez nói theo anh ấy giải chính rất phức tạp để Monaco : « Tôi chỉ biết xin lỗi toàn đội vì để xảy ra sai sót như thế này là không thể chấp nhận được. Bây giờ tôi phải tiếp tục và học hỏi từ nó. Đó là sai lầm lớn đầu tiên tôi mắc phải trong giải vô địch này, nhưng tôi không thể để bị 0 điểm lần nữa. »

“Điều quan trọng là nếu tôi muốn nuôi hy vọng vô địch”

Nhưng anh ấy vẫn giữ mục tiêu của mình, trở thành nhà vô địch thế giới: “ Tôi sẽ thử. Tôi sẽ cố gắng để có được một số chiến thắng trong cuộc đua tiếp theo. Bây giờ điều quan trọng là tôi muốn nuôi hy vọng vô địch nên tôi sẽ cố gắng hết sức. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *